02:23Người nhà nạn nhân cho rằng, cái chết của chị Đào Thị Hoa còn nhiều uẩn khúc.Người nhà nạn nhân cho rằng, cái chết của chị Đào Thị Hoa còn nhiều uẩn khúc.
Vụ kế toán trưởng treo cổ: Không đủ căn cứ xác định nguyên nhân cái chếtCăn cứ vào kết luận giám định, cơ quan điều tra công an tỉnh Nghệ An thông báo không đủ căn cứ khoa học để xác định nguyên nhân cái chết của bà Đào Thị Hoa.
Cái chết bất thường của nữ kế toán: Những tình tiết “giật mình” từ cuộc khai quậtSau 6 năm, thi thể của chị Đào Thị Hoa hầu như vẫn còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu phân hủy. Những dấu hiệu nghi ngờ được gia đình tập trung quan sát kỹ trong buổi khai quật.
Nghi án kịch bản được dàn dựng sau cái chết của một kế toánKhoảng 17h ngày 12/9/2012, bà Đào Thị Hoa, kế toán trưởng Bệnh viện huyện Yên Thành (Nghệ An) được tìm thấy đã chết ở tư thế thắt cổ trên một sườn đồi.
Cái chết bất thường của nữ kế toán: Người nhà vẫn luôn khẳng định bị sát hạiNgười nhà của chị Đào Thị Hoa (SN 1961, trú tại xã Bắc Thành, Yên Thành) – nguyên Kế toán trưởng Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành cho rằng: “Cái chết của chị Hoa là bị sát hại và trong vụ án này có một sự dàn dựng cụ thể nên mới có nhiều chi tiết “uẩn khúc””.
Cháu bé 7 tuổi rơi xuống sông vì lỗ thủng trên cầuNgày 30/1, khi đi qua cầu Nhu Gia (Mỹ Xuyên, Sóc Trăng), cháu Đào Thị Hoa, 7 tuổi, đã sa vào lỗ thủng trên phần cầu dành cho người đi bộ và rơi xuống dòng sông nước chảy xiết.
Khám phá phố cổ Hà Nội qua dự án "Hà Nội - Dệt từ những con phố"Dự án "Hà Nội - Dệt từ những con phố" hứa hẹn mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm độc đáo về 36 phố phường, nơi lưu giữ những giá trị văn hóa và lịch sử của thủ đô.
Cây đào cô đơn cao 10m ở Lào Cai khiến dân phượt đua nhau check-inNở hoa rực rỡ một góc trời và xung quanh gần như không bị cây xanh nào che chắn, cây đào cô đơn ở Y Tý đang gây sốt trên nhiều diễn đàn du lịch khiến du khách thi nhau hỏi địa chỉ để tới trải nghiệm.
Cầm 2 triệu đồng ăn uống, chụp ảnh thả ga tại Măng Đen trong 3 ngàyNhiều người trẻ chọn Măng Đen làm điểm đến để hòa mình với thiên nhiên, "chữa lành" tâm hồn sau những ngày làm việc căng thẳng.
Hình ảnh khác lạ tại làng trồng đào Tết lâu năm ở Hà NộiThay vì những gốc đào trổ bông rực rỡ như các năm trước, làng đào Phú Thượng (Tây Hồ) năm nay lại khá trầm buồn. Các vườn đào chưa kịp phục hồi, chỉ có những luống hoa ngắn ngày nở rộ.
Trồng đào Bắc trên cao nguyên, nông dân thu cả trăm triệu đồngGần 5 năm nay, vợ chồng bà Nguyễn Thị Thỏa cần mẫn thuần dưỡng hàng trăm gốc đào Bắc tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Nhờ vậy, gia đình thu hàng trăm triệu đồng mỗi vụ Tết.
Đào Nhật Tân khoe sắc rực rỡ, giá tăng vọt vẫn đắt khách tới muaDo ảnh hưởng của bão Yagi khiến nhiều khu vực trồng đào tại làng đào Nhật Tân (Tây Hồ) bị thiệt hại, giá bán đào tăng nhưng vẫn rất nhiều người dân và thương lái tới mua đào.