Nissan thay CEO: Liệu Honda sẽ quay lại bàn đàm phán sáp nhập?Nissan Motor cho biết đã bổ nhiệm Tổng giám đốc điều hành mới, và việc này được xem là động thái nhằm chiều lòng Honda để hãng này quay lại bàn đàm phán sáp nhập.
Tiki và Sendo đàm phán sáp nhập để "đấu với" Lazada, Shopee?Nếu quá trình sáp nhập diễn ra thành công, cả hai sẽ loại bỏ bớt một đối thủ mạnh, đồng thời sẽ tạo ra một nền tảng mới, có đủ tiềm lực để "đấu" với các doanh nghiệp ngoại lai như Shopee và Lazada.
Honda và Nissan lùi thời gian công bố kế hoạch sáp nhậpKhi Honda và Nissan đang đàm phán sáp nhập, Mitsubishi có thể lựa chọn đứng ngoài cuộc.
Yahoo nghi ngờ Microsoft “bỡn cợt” khi đàm phán sáp nhậpNhằm đối phó với cuộc “đảo chính” của tỉ phú Icahn vào tháng 8 tới, ban giám đốc Yahoo đang ra sức kêu gọi cổ đông ủng hộ, cho rằng kế hoạch của nhà đầu tư này không mang lại được gì tốt đẹp cho hãng.
Nissan và Honda có thể tiếp tục "đường ai nấy đi"Nissan được cho là đã rút khỏi các cuộc đàm phán sáp nhập với Honda, đồng thời đang tìm kiếm đối tác mới và một trong những ứng viên sáng giá là công ty gia công iPhone.
Fiat Chrysler cần Renault hay Nissan?Cuộc đàm phán sáp nhập thu hút sự quan tâm của tất cả giới kinh doanh giữa Renault và Fiat Chrysler đã nhanh chóng thất bại, với nguyên nhân chính được cho là do thái độ hờ hững của một bên thứ 3 vô cùng quan trọng - hãng xe Nhật Bản Nissan.
“Mối tình” HDBank - DaiABank: Thân thiện hay thù địch*?Đang có sự thay đổi màu sắc từ thân thiện sang thù địch trong cuộc đàm phán sáp nhập tự nguyện đầu tiên của ngành ngân hàng Việt Nam. Dù đã đi qua một chặng đường dài, “mối tình” này vẫn còn những vướng mắc chưa thể ngã ngũ trong ngày một ngày hai.
Renault vẫn muốn sáp nhập với NissanRenault được cho là đang cân nhắc khởi động lại các cuộc đàm phán sáp nhập với Nissan trong vòng 12 tháng tới. Đây là một phần của động thái hướng tới việc hình thành một tập đoàn sản xuất ô tô lớn để cạnh tranh với các đối thủ như Toyota và Volkswagen. Theo tờ Financial Times, vụ sáp nhập cũng sẽ mở đường cho Renault - Nissan mua lại hãng xe Fiat Chrysler Automobiles (FCA).
Điện Kremlin nói Ukraine trì hoãn đàm phán hòa bìnhCuộc gặp trực tiếp để đàm phán hòa bình gần đây nhất giữa phái đoàn Nga và Ukraine là tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ hồi tháng 7 nhưng không mang lại kết quả như mong muốn.
Điện Kremlin nêu hướng chấm dứt xung đột UkraineĐiện Kremlin tuyên bố Nga vẫn để ngỏ khả năng tham gia tiến trình đàm phán để chấm dứt xung đột Ukraine.
Nga không chấp nhận EU tham gia vào các cuộc đàm phán về UkraineNga ngày 17/9 tiếp tục khẳng định Liên minh châu Âu (EU) "không có chỗ" trong bàn đàm phán giải quyết xung đột Ukraine.
Quan chức Điện Kremlin: Tổng thống Nga, Mỹ sẽ ngăn chặn Thế chiến IIIQuan chức Điện Kremlin tuyên bố Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump đang tiến gần hơn đến việc chấm dứt xung đột Ukraine.