Ngày đền tội của gã tưới xăng đốt quán cà phê khiến 11 người tử vongBực tức vì bị đánh, Cao Văn Hùng đã mua 150.000 đồng tiền xăng rồi tưới vào lối ra vào, cửa quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) phóng hỏa khiến 11 người tử vong.
Vì sao nam giới nên ăn một lát gừng sau khi thức dậy buổi sáng?Không cần thực phẩm chức năng đắt đỏ, nhiều nam giới lựa chọn thói quen ngậm một lát gừng vào buổi sáng để cải thiện tiêu hóa, hỗ trợ chuyển hóa và chống viêm tự nhiên.
Bỏ thuốc mê vào đồ uống của đồng nghiệp để trộm kế hoạchBa lần lén pha "huyết thanh sự thật" vào đồ uống của đồng nghiệp nhằm lấy cắp kế hoạch công việc, Li bị Tòa án quận Tĩnh An (Trung Quốc) tuyên 3 năm 3 tháng tù và phạt 10.000 nhân dân tệ.
Tên trộm trả lại 1.710 liều vắc xin Covid-19 đánh cắp kèm lời xin lỗiMột tên trộm đã trả lại hơn 1.700 liều vắc xin Covid-19 bị lấy đi từ bệnh viện với tờ giấy ghi chú nói rằng "Xin lỗi, tôi không biết".
Bắt được 2 kẻ trộm chó, người dân mời uống nước, hút thuốc như "khách quý"Sau khi bắt được 2 đối tượng có hành vi trộm chó, trong lúc chờ công an đến giải quyết, người dân không đánh đập mà rót nước, châm thuốc mời như tiếp đãi những vị "khách quý".
Mã số 5689: "Vợ chồng tôi già rồi, khổ mấy cũng chịu, chỉ mong con học hành nên người"Ở tuổi 41, bà Nguyễn Thị Lành mới đón con gái đầu lòng. Giờ đây, khi đã bước sang tuổi 60, vợ chồng bà vẫn miệt mài mưu sinh trong căn nhà dột nát để nuôi con gái duy nhất ăn học đại học.
Vụ án sát hại cả nhà người yêu (kỳ cuối): Hung thủ lộ diệnĐược cả nhà người yêu ở Thái Bình (cũ) làm cơm thiết đãi, thế nhưng Đại lại nhẫn tâm xuống tay sát hại cả gia đình người yêu, cướp một xe máy, một máy tính xách tay và hai điện thoại di động.
Nghi phạm giết 4 người và biệt danh "sóc rừng", "siêu trộm"Sau nhiều ngày lẩn trốn, nhằm ngày rằm tháng 7, Tẩn Láo Lở vác điếu cày trên vai treo 2 chiếc bánh chưng lủng lẳng đang ngênh ngang trên đường thì “đụng” tổ trinh sát mật phục, Lở vứt chiếc điếu cày lao vút như tên bắn băng qua 2 vực taluy âm và trốn thoát.
“Nữ quái” chuyên bắt chuyện khách chờ xe, đánh thuốc mê rồi trộm tài sảnThấy bà M. đang ngồi đợi xe, “nữ quái” lại gần hỏi thăm và sau đó mời cơm. Khi ăn xong, bà M. bị mê man, nhưng “nữ quái” chưa kịp trộm cắp thì bị bảo vệ tại bến xe phát hiện và khống chế.
Nhật Bản xét xử người Việt trong đường dây trộm cắp 114.000 USD hàng hóaMột tòa án Nhật Bản đã bắt đầu xét xử một thực tập sinh kỹ thuật người Việt Nam với cáo buộc nằm trong đường dây chuyên trộm cắp hàng hóa với tổng số hàng đã trộm cắp trị giá lên tới gần 114.000 USD.
“Đánh” thuốc mê để trộm cắp tài sản của người già(Dân trí) – Với thủ đoạn bỏ thuốc mê vào nước uống, thức ăn để trộm cắp tài sản của nhiều người già neo đơn, đối tượng đã bị bắt sau khi thực hiện hàng loạt phi vụ.
Hai thanh niên tẩm thuốc độc vào thịt mang đi bẫy, trộm chóLê Viết Đạt và Đặng Bá Đạt mua thịt lợn rồi tẩm thuốc độc mang đi bắt trộm chó. Khi đang "hành nghề" thì cả hai bị công an phát hiện và bắt giữ.