Hà Nội: Thực hư "khách chê cua hàng buffet mùi khai, nhân viên nói dừng ăn"Vụ việc liên quan tới chuyện khách ăn cua trong bữa hải sản tại nhà hàng buffet ở Hà Nội và nói có mùi khai, sau đó quản lý nhà hàng nói dừng lại và mời ra thanh toán đang thu hút sự chú ý từ dư luận.
Tranh cãi video 4 khách ăn "núi" hải sản ở quầy buffet, chủ quán lên tiếngĐoạn video 4 vị khách để lại số vỏ hải sản chất chồng tại bàn trong quán buffet khiến dân mạng nổ ra tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, khách ăn nhiều có thể khiến chủ quán lỗ nặng.
Ăn buffet mang về 10kg hải sản: Tranh cãi phạt tiền, công khai ảnh kháchNhà hàng buffet ở Hà Nội phát hiện nhóm khách 7 người đút túi 10kg hải sản mang về nên đã livestream công khai toàn bộ hình ảnh khách hàng lên mạng xã hội.
Tân Cảng Buffet - Buffet Cua & Hải sản số 1 Hà NộiĐến Tân Cảng Buffet tại tầng L, Tòa VietTower, số 1 Thái Hà, thực khách sẽ bị choáng ngợp bởi không gian sang trọng cùng menu đa dạng hơn 200 món, từ các loại hải sản tươi sống đến các món ăn kèm phong phú.
Ăn buffet ở Hà Nội lấy 10kg hải sản: Vị khách trong đoàn lên tiếng!Chị T. cho biết, người lấy 10kg hải sản cho vào túi mang về là nhân viên trong quán cà phê của mình. Người này lần đầu được ăn buffet, lại không biết chữ nên chưa nắm được quy tắc ăn uống.
Chuyện 4kg buffet hải sản và 11 học sinh ăn mì tôm trộn cơm: Miếng ăn là...Đôi nam thanh nữ tú đi ăn tiệc tự chọn lén lấy 4kg hải sản bỏ vào túi. 11 học sinh ở Lào Cai chia nhau 2 gói mì tôm trộn cơm. Hai sự việc làm đảo lộn nhiều giá trị, đều xuất phát từ... miếng ăn.
Cuối tháng 12 này về Cà Mau thưởng thức 69 món ăn từ đặc sản cuaNgày hội cua Cà Mau sẽ diễn ra gần cuối tháng 12 năm nay với nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
Ăn buffet, xách 10 kg hải sản mang về: Khi miếng ăn là miếng... tồi tàn!Nhiều người cho rằng vấn đề văn hóa hay học thức không phải nguyên nhân hợp lý cho việc lấy đồ ăn mang về mà nó xuất phát từ lòng tham, sự thiếu ý thức.
Kinh doanh buffet ở Việt Nam: Tưởng không lãi mà lãi không tưởng!Du nhập vào Việt Nam khoảng 10 năm gần đây, mô hình buffet – “ăn bao nhiêu tùy thích” là một trong những mô hình kinh doanh thực phẩm "siêu lợi nhuận", cung cấp cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn từ bình dân đến cao cấp, từ buffet cơm trưa văn phòng đến buffet hải sản xa xỉ.
Bánh canh lề đường 350.000 đồng/tô, chủ quán khẳng định "bán bằng tự trọng"Nép mình trong con hẻm nhỏ đường Phạm Văn Chí (quận 6, TPHCM), quán bánh canh của bà Nguyễn Thị Loan (61 tuổi) vẫn luôn tấp nập khách dù giá khá "chát".
Thưởng thức cua 25 món tại Hội chợ thương mại - du lịch Cà Mau 2019Hội chợ thương mại - du lịch Cà Mau 2019 đã chính thức khai mạc, mở màn cho “Tuần Văn hóa - Du lịch Mũi Cà Mau 2019”.
Khách "muốn ói" khi thấy căn bếp ở quán buffet 99.000 đồng tại Hà NộiKhi vô tình thấy căn bếp của nhà hàng tên T.L. ở số 225 phố Hàng Bông (Hà Nội), anh Tuấn sợ hãi, chỉ muốn ói những gì vừa ăn.