Thủ tướng bổ nhiệm thêm một Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủÔng Phạm Mạnh Cường, Vụ trưởng Vụ Nông nghiệp - Văn phòng Chính phủ, vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, theo quyết định của Thủ tướng.
Buộc thôi việc Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải DươngÔng Phạm Mạnh Cường - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương bị buộc thôi việc vì có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng, đã bị khai trừ Đảng, khởi tố, bắt giam.
Kết quả xét nghiệm của chuyên gia người Hàn Quốc tử vong tại Công ty PNGÔng Phạm Mạnh Cường, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương cho biết, hiện mẫu bệnh phẩm của ông Lee Gwang S. (SN 1951, quốc tịch Hàn Quốc) đã cho kết quả âm tính với SAR-CoV-2.
Nghỉ hưu năm 2019, mức lương tính thế nào?Đến năm 2019, bố của ông Phạm Mạnh Cường (tỉnh Nam Định) sẽ tròn 60 tuổi và đóng BHXH được 22 năm. Ông Cường hỏi, bố của ông có được hưởng lương hưu không? Nếu được thì là bao nhiêu % mức lương đóng bảo hiểm?
Một học sinh ngã, tử vong tại đập Sông Tranh 2Chiều ngày 9/11, ông Phạm Mạnh Cường – Chủ tịch UBND xã Trà Tân (Bắc Trà My, Quảng Nam), xác nhận tại đập thủy điện Sông Tranh 2 vừa xảy ra vụ học sinh lớp 8 tử vong do bị rơi từ trên cao.
Bán đất khống, lấy tiền thậtKhông có đất để thực hiện dự án ở xã Vân Canh, huyện Hoài Đức (Hà Nội), nhưng ông Phạm Mạnh Cường - Giám đốc Cty TNHH thương mại và dịch vụ TST, có trụ sở tại số 16K2 thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội - vẫn ký hợp đồng vay vốn đầu tư để nhận tiền của rất nhiều người với lời cam kết: Sẽ “trả bằng sản phẩm của dự án”.
Sáu cây đa gần 300 tuổi, có dáng kỳ quái được công nhận Cây Di sản Việt NamSáu cây đa cổ thụ, có hình dáng kỳ quái trong Vườn quốc gia Kon Ka Kinh (tỉnh Gia Lai) được công nhận là Cây Di sản Việt Nam.
NATO tiến thoái lưỡng nan với ý tưởng đóng cửa bầu trời UkraineNhững vụ máy bay không người lái (UAV) được cho là của Nga xâm phạm không phận NATO gần đây làm dấy lên lời kêu gọi lập “lá chắn bầu trời” ở Ukraine để ngăn mối đe dọa từ cuộc xung đột Nga - Ukraine.
Chủ tịch nước Lương Cường sẽ kể "câu chuyện Việt Nam" tại Liên Hợp QuốcTrong phiên thảo luận tại Liên Hợp Quốc, Chủ tịch nước sẽ kể “câu chuyện Việt Nam” vượt qua khó khăn, hàn gắn vết thương chiến tranh, chuyển mình vươn lên mạnh mẽ và hội nhập quốc tế sâu rộng.
Thủ tướng: AI vừa là cơ hội, vừa là thách thức với an ninh quốc giaTheo Thủ tướng, sự phát triển của khoa học công nghệ, trí tuệ nhân tạo là cơ hội, cũng là thách thức với an ninh quốc gia, khi khoa học công nghệ là phương tiện để các loại hình tội phạm phát triển.
Thúc đẩy hợp tác nghị viện Việt Nam - Malaysia trong khuôn khổ AIPA-46Hội kiến Thủ tướng Anwar Ibrahim, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh vai trò kênh lập pháp, khẳng định Quốc hội Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ, góp phần củng cố gắn kết và đồng thuận ASEAN.
Năm học mới, báo Dân trí đã trao 2.006 thẻ BHYT đến các học sinh khó khănTổng kết chương trình “Nâng bước đến trường - Trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn”, năm học 2025-2026, báo Dân trí đã trao 2.006 thẻ tới các em học sinh khó khăn trên cả nước.