Lộ diện người soán ngôi giàu nhất Nhật Bản của ông chủ UniqloTỷ phú Takemitsu Takizaki - người sáng lập của hãng sản xuất cảm biến điện tử Keyence Corp - đã vượt qua ông chủ Uniqlo để trở thành người giàu nhất Nhật Bản.
Ông chủ Uniqlo trở thành người giàu nhất Nhật Bản năm 2022Tỷ phú Tadashi Yanai, người sáng lập Uniqlo, đã trở thành người giàu nhất Nhật Bản năm 2022, theo Forbes.
Văn hóa phục vụ kết nối UNIQLO với người tiêu dùngXuất phát từ văn hóa Omotenashi, sự tận tâm trong phong cách phục vụ của UNIQLO tiếp tục lan tỏa vào các hoạt động cộng đồng, trở thành “sợi dây” gắn kết thương hiệu với người tiêu dùng Việt Nam.
Gian nan cuộc chiến chống hàng giả, vi phạm sở hữu trí tuệTình trạng sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái đang diễn ra phức tạp trên phạm vi cả nước, gây hệ lụy cho nền kinh tế, làm suy giảm sức cạnh tranh của những doanh nghiệp làm ăn chân chính.
Phát hiện cơ sở sản xuất hàng chục nghìn đôi tất giả nhãn hiệu lớnĐội Quản lý thị trường (QLTT) số 25, Chi cục QLTT Hà Nội chiều 18/9 đã phối hợp với công an xã Phú Nghĩa, Hà Nội đã phát hiện và tạm giữ hàng nghìn sản phẩm tất giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như Uniqlo và Nike.
Lý do UNIQLO liên tục mở cửa hàng tại Việt NamTrong 5 năm, UNIQLO đã có 26 cửa hàng tại Việt Nam, mở rộng nhanh chóng nhờ vào triết lý LifeWear và sự lắng nghe nhu cầu khách hàng trong thị trường đầy cạnh tranh.
Bí kíp vượt dịch ngoạn mục của Uniqlo, thương hiệu của tỷ phú Nhật BảnTrong lúc đại dịch khiến nhiều thương hiệu thời trang phá sản và các đối thủ chính lên kế hoạch đóng bớt cửa hàng, Uniqlo của tỷ phú Tadashi Yanai vẫn "ăn nên làm ra".
UNIQLO đóng góp doanh thu từ bộ sưu tập UTme! xây trường cho trẻ em vùng caoDịp khai trương cửa hàng tại Hoàn Kiếm, UNIQLO đã mang đến loạt áo thun UTme!, chung tay góp doanh thu xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao.
Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại với loạt trải nghiệmUNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, hôm nay đã chính thức mở cửa trở lại tại Hà Nội từ ngày 29/9, bao gồm cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, UNIQLO Vincom Metropolis & UNIQLO AEON MALL Long Biên.
UNIQLO cam kết tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam trong năm 2022Tổng giám đốc UNIQLO VN Osamu Ikezoe đã có những chia sẻ về kế hoạch phát triển trong năm 2022 nhân sự kiện Giới thiệu BST LifeWear Xuân/Hè 2022, trong đó đáng chú ý là công bố khai trương cửa hàng quy mô lớn tại TPHCM.
Chuỗi các triển lãm ấn tượng của UNIQLO trong 3 năm tại Việt NamHơn 3 năm qua, triết lý thời trang LifeWear được UNIQLO mang đến cho hàng triệu khách hàng Việt Nam không chỉ từ những sản phẩm chất lượng mà còn là câu chuyện thời trang hòa nhịp cùng đời sống bản địa.
Chủ tịch Hà Nội: Tôi tin cô gái nhiễm Covid-19 không dự khai trương UniqloGần 24h đêm qua, ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP Hà Nội - đã trực tiếp gọi điện thoại cho cô gái dương tính với Covid-19 và được xác nhận cô gái này không dự khai trương cửa hàng Uniqlo.