Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại với loạt trải nghiệm

(Dân trí) - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, hôm nay đã chính thức mở cửa trở lại tại Hà Nội từ ngày 29/9, bao gồm cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, UNIQLO Vincom Metropolis & UNIQLO AEON MALL Long Biên.

Tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định về phòng dịch an toàn, UNIQLO sẽ chào đón khách hàng với hàng loạt trải nghiệm cùng các sản phẩm Thu/ Đông mới nhất, ưu đãi áp dụng cho loạt sản phẩm LifeWear thiết yếu và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của nhịp sống bình thường mới. Không dừng lại ở đó, tiếp tục khẳng định những nỗ lực nhằm mang đến đóng góp tích cực, lâu dài cho con người và xã hội Việt Nam, UNIQLO đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) hỗ trợ các doanh nghiệp và nông dân địa phương khôi phục hoạt động, tiếp cận đến nhiều hơn các khách hàng, đặc biệt sau giai đoạn dịch Covid-19 thông qua hàng loạt hoạt động ý nghĩa.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: "Tất cả mọi thành viên tại UNIQLO đều trong tâm thế sẵn sàng để chào đón khách hàng trở lại với các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội. Đồng thời, tiếp tục cam kết lâu dài tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng rằng sự chung tay với Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao trong các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và nông dân địa phương sẽ góp phần mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội, đặc biệt khi đại dịch Covid-19 vẫn đang còn nhiều thử thách phía trước."

Phát biểu về hoạt động hợp tác lần này, Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp HVNCLC, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng UNIQLO và đánh giá cao nỗ lực của thương hiệu trong việc mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Hoạt động hợp tác lần này là nền tảng quan trọng nhằm giúp các sản phẩm chất lượng cao, mang tính bền vững của các doanh nghiệp, nông dân Việt Nam tiếp cận đến nhiều hơn các khách hàng, giúp họ dần khôi phục hoạt động kinh doanh sau đại dịch Covid-19, đồng thời tạo động lực để họ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ."

Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại với loạt trải nghiệm - 1

Quà tặng đặc biệt: các sản phẩm trái cây sấy khô do nông dân và doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đạt chuẩn sẽ là món quà đặc biệt gửi tặng khách hàng với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá trên 999.000 VNĐ, áp dụng cho tất cả các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2021.

Trưng bày, giới thiệu sản phẩm: các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn từ các doanh nghiệp, nông dân địa phương sẽ được mang đến gần hơn với khách hàng.

Sẵn sàng cho mùa mới, UNIQLO mang đến cho khách hàng các sản phẩm LifeWear mùa Thu/Đông mới nhất dành cho nam, nữ và trẻ em. LifeWear là những trang phục đơn giản, chất lượng cao, tinh tế trong từng chi tiết, được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cuộc sống và luôn không ngừng đổi mới.

Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại với loạt trải nghiệm - 2
Các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội hoạt động trở lại với loạt trải nghiệm - 3

Từ ngày 8 đến ngày 14/10, khi đến mua sắm tại tất cả các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 1.499.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng một túi xách cỡ lớn, đa năng phiên bản giới hạn của UNIQLO.

Thông tin cụ thể về thời gian hoạt động của các cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội

Tên cửa hàng

Giờ hoạt động 

UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch

10:00 - 21:30 (Thứ Hai đến Chủ nhật)

UNIQLO Vincom Metropolis

10:00 - 21:30 (Thứ Hai đến Chủ nhật)

UNIQLO AEON MALL Long Biên

10:00 - 22:00 (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

 9:00 - 22:00 (Thứ Bảy và Chủ nhật)

Lưu ý: Như đã thông báo trước đó, tất cả các cửa hàng UNIQLO tại TPHCM vẫn tạm thời đóng cửa từ ngày 31/5/2021, cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Đang được quan tâm