Vừa bị phong toả tài khoản, “ông chủ” Sabeco đã mất hơn 5.300 tỷ đồng ngay đầu năm mới Cổ phiếu của Sabeco trong sáng nay đã sụt giá mạnh, có lúc giảm sàn trước vụ việc hãng bia này vừa bị Cục thuế TPHCM cưỡng chế thu hồi 3.140 tỷ đồng tiền thuế và tiền chậm nộp. Giá SAB giảm mạnh khiến cho giá trị tài sản cổ phiếu của tỷ phú Thái Charoen Sirivadhanabhakdi giảm hơn 5.300 tỷ đồng.
Cổ phiếu lao dốc, “ông chủ Thái” của Sabeco mất gần 16.000 tỷ đồng Với tổng thiệt hại kể từ đầu năm 2020 đến nay của cổ phiếu SAB là hơn 20% giá trị (tương ứng mất khoảng 45.300 đồng/cổ phiếu), giá trị tài sản của “ông chủ” Sabeco mất khoảng 15.567 tỷ đồng.
Nhà chồng Hà Tăng cùng nhiều đại gia “mất tiền” trong buổi sáng đầu năm 2020 Dù chỉ số chính VN-Index đạt được trạng thái tăng trong buổi sáng giao dịch đầu tiên của năm 2020 song vẫn có đến 280 mã cổ phiếu bị giảm giá, 38 mã giảm sàn trên toàn thị trường. Giá cổ phiếu giảm đã khiến tài sản chứng khoán của không ít đại gia bị sụt đáng kể, trong đó có gia đình chồng Hà Tăng, đại gia Trịnh Văn Quyết hay ông chủ Sabeco…
Doanh nghiệp nhận bán nguyên liệu cho Sabeco ngập nợ trái phiếu Đường Man tự giới thiệu là doanh nghiệp cung cấp malt bia cho các nhà máy sản xuất bia trong đó có Sabeco. Tuy nhiên, Đường Man lại nợ lãi trái phiếu của trái chủ lên đến 5,5 tỷ đồng.
Đại gia ngành bia Sabeco làm ăn ra sao? 5 năm về tay ông chủ Thái Lan, tình hình kinh doanh của đại gia ngành bia Sabeco đang ra sao?
Sabeco sẽ có tổng giám đốc mới vào tháng 10 Tại đại hội cổ đông vừa diễn ra ở TPHCM, Sabeco đã công bố quyết định đề cử ông Lester Tan Teck Chuan là Tổng giám đốc Sabeco, hiệu lực từ 1/10/2023.
5 năm về tay ông chủ Thái Lan, Sabeco ra sao? Đạt mức lợi nhuận kỷ lục sau 5 năm đổi chủ, Sabeco vẫn chưa hoàn toàn lấy lại những gì đã mất sau 2 năm đặc biệt khó khăn.
"Cá mập" Thái khẳng định không để tuột "viên ngọc quý" Sabeco Theo Nikkei Asia, Tập đoàn Thai Beverage (ThaiBev) sẽ không để tuột "viên ngọc quý" là nhà máy bia Sabeco, nhất là khi lượng tiêu thụ bia đang phục hồi trong bối cảnh kinh tế tăng trưởng.
Sá xị Chương Dương lỗ quý thứ 7 liên tiếp Doanh thu bước đầu phục hồi sau dịch nhưng Chương Dương vẫn tiếp tục chìm trong thua lỗ.
5 khu "đất vàng" ở TPHCM sắp xây nhà vệ sinh công cộng có gì đặc biệt? 5 khu đất tọa lạc ở những vị trí đắc địa, giá trị lên tới cả tỷ đồng/m2, đều chưa được xây dựng, thậm chí còn bị bỏ hoang nhiều năm.
Bất ngờ với thu nhập trên cương vị Chủ tịch HĐQT của ông Lê Thanh Thản Năm 2022, Du lịch dầu khí Phương Đông chi trả cho ông Lê Thanh Thản 36 triệu đồng bao gồm lương, thưởng, thù lao và các khoản lợi ích khác.
Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng: Sabeco thoái vốn khi tôi đã… về hưu Trả lời về quá trình Sabeco thoái vốn, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho hay, Sabeco xây dựng phương án thoái vốn chính thức về giá, phương thức, cách thức… khi ông đã bị Quốc hội bãi miễn.