Ông Đỗ Cao Bảo: Năm nay kinh tế Việt Nam sẽ không như 2021 Covid-19 như một đợt thanh lọc rất mạnh. Với doanh nghiệp, bản lĩnh và sự kiên cường không thôi là chưa đủ... Dù thế, kinh tế Việt Nam 2022 - 2023 sẽ không tệ như 2021.
Năm 2036, Việt Nam sẽ lọt vào 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới Theo doanh nhân Đỗ Cao Bảo, để lọt vào G20, chúng ta cần rất nhiều nỗ lực và rất nhiều việc phải làm cũng như rất nhiều thay đổi tự làm mới mình, nhưng ông tin rằng nhất định chúng ta sẽ đạt được.
Dòng vốn tỷ USD có "chạy" đi không và đây là góc nhìn của "lão tướng" FPT Với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong và ngoài nước, "lão tướng" Đỗ Cao Bảo chia sẻ góc nhìn công tâm, khách quan về đóng góp của khu vực FDI với nền kinh tế.
"Lão tướng" FPT hé lộ về cơ hội của Việt Nam với ngành kinh tế 1.000 tỷ USD Viết riêng gửi Dân trí, "lão tướng" FPT Đỗ Cao Bảo nêu ra những ví dụ rất cụ thể về chuyển đổi số, đồng thời hé lộ về cơ hội bứt phá của Việt Nam với ngành kinh tế xấp xỉ 1.000 tỷ USD.
Tình huống tai nạn nguy hiểm do cả hai cùng sai nhưng vẫn gây tranh cãi Người đi xe máy dừng đỗ ngược chiều lưu thông, gặp đúng tài xế lùi xe tải thiếu quan sát, đã tạo nên tình huống va chạm cực kỳ nguy hiểm.
Mỹ: Vì sao nhiều trạm sạc pin ô tô điện hay hỏng? Trạm sạc công cộng là một liên kết rất yếu trong chuỗi tiện ích của ô tô điện, khi mà nó vừa thiếu vừa hay hỏng.
Kỳ Duyên - Minh Triệu trình diễn bốc lửa, Bảo Hà catwalk ấn tượng trên cát Trong show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long, Kỳ Duyên, Minh Triệu được khen ngợi hết lời vì thần thái cuốn hút. Trong khi đó, mẫu nhí Bảo Hà thể hiện những bước catwalk điêu luyện trên cát.
Việt Nam quyết tâm xây dựng nền kinh tế xanh Bộ Ngoại giao phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) ngày 26/5 tổ chức Hội thảo quốc tế về "Tăng cường hợp tác quốc tế và chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi năng lượng công bằng".
Khổ như sống chung cư: Bỏ tiền tỷ mua nhà nhưng không có chỗ gửi ô tô Nhiều người sống tại các khu chung cư (trung, cao cấp) nói mỗi ngày đều như một "cuộc chiến" đỗ ô tô, đôi khi dẫn đến những xung đột không đáng có với bảo vệ.
Choáng ngợp "kỳ quan" bên trong khu rừng đỗ quyên quý hiếm nhất Việt Nam Vương quốc đỗ quyên trên đỉnh K'lang (Tây Giang, Quảng Nam) được ví như một phiên bản Avatar ngoài đời thực. Nơi đây là định nghĩa hoàn hảo nhất về một khu rừng có vẻ đẹp ma mị và cổ tích.
Những kỷ lục của thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 Đoàn Việt Nam dẫn đầu SEA Games 32 với 136 HCV, 105 HCB và 118 HCĐ. Ngoài việc giành nhiều huy chương ở các môn Olympic, Việt Nam lập nhiều kỷ lục ở Đại hội Đông Nam Á tại Campuchia
Ngày mai Chủ tịch Louis Holdings Đỗ Thành Nhân hầu tòa "Bắt tay" với lãnh đạo Công ty Chứng khoán Trí Việt, ông Đỗ Thành Nhân "thổi giá" 2 mã cổ phiếu BII và TGG để thu lời bất chính gần 155 tỷ đồng.