Đạo diễn Trung Lùn tiết lộ sức khỏe nghệ sĩ Phước Sang sau cơn đột quỵĐạo diễn Trung Lùn cho biết sức khỏe của “ông bầu” Phước Sang hiện rất yếu. Việc mời đàn anh góp mặt trong "Làm giàu với ma 2" là cách ông bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn.
Phim có Hoài Linh bất ngờ tung phiên bản mới sau khi nghe khán giả góp ýĐạo diễn Trung Lùn cho biết, phiên bản mới của "Làm giàu với ma 2: Cuộc chiến hột xoàn" có nhiều thay đổi về nhịp phim và tình tiết.
Diệp Bảo Ngọc từng rời đoàn phim, cắt liên lạc vì mâu thuẫn với đạo diễnQua lời kể của đồng nghiệp, Diệp Bảo Ngọc và đạo diễn Trung Lùn từng “không nhìn mặt nhau”, nữ diễn viên thậm chí rời khỏi nhóm trò chuyện và bỏ về TPHCM khi lịch quay vẫn chưa kết thúc.
Hoài Linh ở Mỹ gửi lời xin lỗi vì vắng mặt trong buổi ra mắt phim mớiLựa chọn Hoài Linh góp mặt trong phim "Làm giàu với ma", đạo diễn Trung Lùn cho biết anh chỉ tập trung vào yếu tố chuyên môn, không quan tâm về những tranh cãi khác.
Cuộc sống Phước Sang sau biến cố đột quỵ, vỡ nợ hàng tỷ đồngSau nhiều thăng trầm cuộc sống, nghệ sĩ Phước Sang giữ tinh thần lạc quan, mong có sức khỏe để làm việc mưu sinh, lo cho con cái.
Khả Ngân bật khóc khi được Quyền Linh thị phạm diễn xuấtTại buổi thử vai phim "Đường về", NSƯT Hoài Linh, NSƯT Quyền Linh đã góp ý và trực tiếp thị phạm cho các diễn viên.
Phim có Hoài Linh chật vật phòng vé“Làm giàu với ma: Cuộc chiến hột xoàn" thu về hơn 26 tỷ đồng sau 2 ngày ra mắt, được xem là con số khá khiêm tốn so với cơn sốt "Mưa đỏ" cùng thời điểm.
Lamine Yamal có nguy cơ ngồi tù vì hành động ngông cuồngThần đồng Lamine Yamal có nguy cơ ngồi tù về việc thuê người lùn biểu diễn tại tiệc sinh nhật 18 tuổi của mình. Điều này vi phạm luật pháp của Tây Ban Nha.
Đạo diễn "Làm giàu với ma": "Hoài Linh suy nghĩ rất lâu mới nhận lời"Khi được Trung Lùn mời đóng phim, Hoài Linh đã khuyên đàn em rằng "hãy suy nghĩ kỹ trước khi mời" anh.
Công an phường Ba Đình siết an ninh phục vụ kỳ họp đầu tiên của Quốc hộiCông an phường Ba Đình tăng cường tuần tra, kiểm soát, giám sát camera, phối hợp các lực lượng bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn phục vụ kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội.
Phim có Hoài Linh ra rạp tại nhiều quốc giaSau thành công về doanh thu trong nước, phim "Làm giàu với ma" tiếp tục được phát hành tại các thị trường nước ngoài như Thái Lan, Campuchia, Malaysia...
“Trai nhảy” Ngọc Thuận trở lại màn ảnh rộng sau gần 20 nămSau nhiều năm vắng bóng màn ảnh rộng, Ngọc Thuận bất ngờ tái xuất trong phim điện ảnh, đóng cặp cùng Thu Trang. Nam diễn viên cho biết vai diễn là món quà xứng đáng sau gần 20 năm chờ đợi.