Ngôi nhà "đèn lồng" ở Quảng Trị, nắng 40 độ không cần điều hòa vẫn mát Với thiết kế đặc biệt, trong những ngày nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 độ C, nhiệt độ trong nhà chỉ ở ngưỡng 30-32 độ, không sử dụng điều hòa vẫn mát mẻ, dễ chịu.
Thấy cảnh này trong phòng ngủ, vợ tôi tức giận bỏ về nhà ngoại Tôi chạy xe sang nhà ngoại nhưng vợ tôi nhất định không chịu về. Bố mẹ vợ thì lại đứng về phía con gái.
Dọn dẹp vườn, nữ sinh ở Hà Tĩnh bắt được cá thể cu li quý hiếm Trong lúc dọn dẹp vườn nhà, nữ sinh lớp 12 ở Hà Tĩnh phát hiện một cá thể cu li đi lạc nên bắt giữ và bàn giao cho cơ quan chức năng thả về tự nhiên.
Công an Hà Nội khởi tố kẻ hiếp dâm thiếu nữ 14 tuổi Lợi dụng lúc thiếu nữ 14 tuổi say rượu, ngủ say, H. thực hiện hành vi quan hệ tình dục.
"Pippi tất dài" - Giấc mơ sống động nức lòng trẻ em khắp thế giới Cuốn sách "Pippi tất dài" mở ra một thế giới lung linh làm nức lòng độc giả mọi lứa tuổi khắp thế giới.
Nhân sự ngoại ghen tị vì dân công sở Việt ăn trưa xong là... ngủ "Trong giờ nghỉ trưa, tôi hỏi đồng nghiệp sẽ làm gì trong 30 phút tới. Họ bảo tôi hãy đi ngủ đi. Tôi bất ngờ vì làm sao có thể ngủ tại phòng làm việc có quá nhiều người", Connor Purdum nói.
Cuộc sống nông dân của "nữ hoàng cảnh nóng" Kiều Trinh ở nhà vườn 5.000m2 Trò chuyện với phóng viên Dân trí, Kiều Trinh cho biết cuộc sống của cô có nhiều thay đổi từ khi về Bình Phước sống. Cô có thêm thời gian bên cạnh các con và chăm sóc cha già.
02:13Mai vàng nở sớm bất thường, nông dân lo mất Tết Dù còn hơn một tháng mới đến Tết Nguyên đán 2023 nhưng thời điểm này, nhiều vườn mai đang nở hoa khiến nhà nông ở Bình Định "mất ăn mất ngủ".
Trào lưu "nằm cả ngày" đáng báo động của giới trẻ Một bộ phận người trẻ ngày nay chỉ thích nằm trên giường cả ngày, dù làm việc hay nghỉ ngơi. Họ coi đây là biện pháp chữa lành tâm hồn.
Nơi ở xa hoa của sao Việt: Có thang máy, bể bơi, camera giám sát 24/24 Nhiều sao Việt như Kim Tử Long, Thu Trang - Tiến Luật, Bảo Thy... sở hữu cơ ngơi rộng lớn, không ngại đầu tư tiền tỷ cho không gian sống của mình.
Du lịch hè Quảng Ninh - sức hấp dẫn của giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng Quảng Ninh là điểm đến du lịch hè đang tăng sức hút tại miền Bắc, với những combo 2S - nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi giải trí đa dạng, cùng mức giá ưu đãi, được tung ra bởi 2 thương hiệu Sun World và Sun Hospitality Group.
Độc đáo nhà 3 tầng không đổ sàn bê tông ở Bình Thuận, được báo Mỹ khen ngợi Anh Nguyễn kể, khi thi công, các anh em thợ xây không hiểu anh làm căn nhà kiểu gì, xây cao chót vót mà không đổ một sàn bê tông nào.