Ăn bánh xèo ở Hà Nội, khách hoảng hốt phát hiện rết còn sống trên rauSau khi phát hiện con rết còn sống nằm trong đĩa rau, vị khách thấy lợm giọng không thể ăn tiếp. Sau đó, người chủ đã xin lỗi khách và miễn phí bữa ăn nhưng cô gái vẫn thấy buồn nôn vì cú sốc.
00:08Ăn bánh xèo ở Hà Nội, khách buồn nôn khi phát hiện rết còn sống trên rauSau khi phát hiện con rết còn sống nằm trong đĩa rau, vị khách thấy lợm giọng không thể ăn tiếp. Sau đó, người chủ đã xin lỗi khách và miễn phí bữa ăn nhưng cô gái vẫn thấy buồn nôn vì cú sốc.
Du lịch Khánh Hòa được kỳ vọng bứt phá nhờ hạ tầng cao tốc thuận tiệnKhánh Hòa trở thành điểm nghỉ dưỡng yêu thích hàng đầu của miền Nam khi tuyến cao tốc nối TPHCM - Khánh Hòa thông xe từ cuối tháng 4, rút ngắn thời gian di chuyển bằng đường bộ từ TPHCM về địa phương này còn hơn 4 giờ.
Bánh xèo "siêu khổng lồ" xuất hiện ở Bình ĐịnhTại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển do UBND tỉnh Bình Định tổ chức, lần đầu tiên người dân, du khách được chứng kiến đầu bếp trổ tài làm bánh xèo khổng lồ với đường kính 2m.
Bánh xèo 1 triệu đồng dùng 1,2kg mực ống và tôm sú gây xôn xao ở Tây NinhDo sức lực có hạn nên mỗi ngày chủ quán chỉ bán tối đa 10 chiếc bánh xèo khổng lồ với đường kính 1,2m. Bánh có nguyên liệu chính gồm tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt gà, ăn kèm gần 20 loại rau rừng.
Ghé Cần Thơ thưởng thức chiếc bánh xèo khủng đường kính 3mChiếc bánh xèo có đường kính 3m được đổ từ 200kg nguyên liệu gồm bột, dừa, thịt heo, tôm, rau... Khi bánh chín được ban tổ chức cắt ra dĩa cho hàng nghìn du khách tại lễ hội thưởng thức.
Chàng Tây phụ bạn gái bán bánh xèo, nướng nem lụi gây sốt trên phố Hà NộiĐến phụ bạn gái bán bánh xèo, Moritz (28 tuổi, Thụy Sỹ) không ngờ bản thân thành nhân tố thu hút thực khách đến quán.
Khách Việt đi chợ rẻ nhất Việt Nam ở Phú Yên: Cầm 50.000 ăn đủ món ngonAnh Lập đi hết một vòng chợ Giai Sơn ở Phú Yên, ăn no bụng với tô bún chả cá 10.000 đồng, thêm 2 chiếc bánh xèo 5.000 đồng, ly chè 3.000 đồng vẫn chưa tiêu hết 50.000 đồng.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.
"Bếp trưởng" 13 tuổi đổ bánh xèo nuôi 2 em và ước mơ... đầy nước mắtBa mất sớm, mẹ bỏ đi, cô bé 13 tuổi Đồng Hà Anh trở thành chỗ dựa chính của 2 em chưa đầy 10 tuổi. Hằng ngày, nhờ sự hỗ trợ của ông bà nội, Hà Anh đứng chiên bánh xèo để kiếm tiền mưu sinh.
01:2915 nghệ nhân đổ chiếc bánh xèo khủng 3m đãi nghìn người ănChiếc bánh xèo có đường kính 3m được đổ từ gần 200kg nguyên liệu gồm bột, dừa, thịt heo, tôm, rau... Khi bánh chín được ban tổ chức cắt ra dĩa cho hàng nghìn du khách tại lễ hội thưởng thức.