Thời trang Nem mùa đông 2007: Đầy mới lạ!

(Dân trí) - Chất liệu, màu sắc thời trang mùa đông 2007 dường như không mấy thay đổi so với 2006 song về thần thái, bản chất lại có sự khác biệt khá rõ nét… Đó là nhận định của NTK Thierry Vincienne (Thiết kế độc quyền hãng Thời trang Nem).

Thay bằng kiểu dáng cổ điển lãng mạn nhưng khoẻ khắn, thời trang đông 2007 vẫn mang hơi hướng bán cổ điển nhưng lại thiên về mền mại, mĩ miều với những mẫu mã hết sức lạ mắt. Đây được xem là những phá cách, những khám phá hết sức tinh tế của các NTK trong mùa đông này.

Ngay từ đầu mùa xuân, người ta cũng đã thấy rất rõ hơi thở, nhịp sống tươi mới của xu hướng này. Những bộ váy áo, thời trang nhiều mầu sắc, đen, đỏ, tím, hồng, xanh xám… kết hợp với đủ các chất liệu như satin, cotton, đũi, ánh kim … cùng kiểu dáng trẻ trung, năng động song vẫn luôn hướng tới sự hoàn thiện về thẩm mĩ đã khiến thời trang đông năm nay luôn giữ được sắc thái rất riêng; sang trọng cổ điển mà vẫn hiện đại.   

Được biết, để có được những bộ thời trang mùa đông “lung linh sắc mầu 2007” các NTK Thời trang NEM đã phải hết sức tinh tế trong việc kết hợp kiểu dáng, mầu sắc và chất liệu. Sao cho những bộ thời trang này thật tươi mới, đẹp với người Việt nhưng vẫn hoà nhập trong nhịp thở thời trang Pháp, thời trang thế giới.

Đến Thời trang NEM (22 Hàng Lược – HN, 195A Hai Bà Trưng và 66 Cách mạng Tháng 8, Quận 3 TPHCM) vào ngày đầu đông này, bạn có thể thả sức lựa chọn (hoặc nhờ các nhà tư vấn) tìm cho mình những bộ trang phục thật đẹp, thật lạ, sang trọng và hợp mốt, trong hàng nghìn bộ trang phục hấp dẫn ở đây. Các bộ vest mầu đen, mầu xám, mầu kem, mầu xanh lá mạ, kẻ caro, ánh kim… với chất liệu ngoại bằng dạ, linen, đũi pha kim tuyến, kaki bóng… mỗi bộ một kiểu song vẫn tuân thủ theo xu thế áo dài vừa phải, có đai, chân váy chữ A, kiểu cắt  ráp cầu kỳ có xẻ, ôm hơi xoè…

Đặc biệt, với loại áo khoác dài, các mẫu mã ở đây thể hiện rõ nhất xu hướng thời trang thế giới bán cổ điển. Cũng là những chiếc áo choàng song kiểu dáng không chỉ đơn giản suôn thẳng như mọi khi, thay vào đó là những chiếc áo dài ôm sát người tạo form, vẫn bằng chất liệu ấm áp nhưng không bị già và khô cứng bởi mầu sắc rất phong phú như, đen, xám, đỏ đậm, tím, caro, hồng cánh xen… bên cạnh đó còn là những đường nhún những nếp gấp, xếp ở cổ, ở gấu áo cũng tạo sự sang trọng mềm mại đến quí phái…

Kết hợp với những bộ thời trang này là những phụ kiện đi kèm như khăn quàng cổ hoa văn nhiều mầu sắc bằng lụa satin, thắt lưng kiểu cách … Hy vọng Thời trang NEM sẽ tạo nên diện mạo thời trang mùa đông 2007 ở Việt Nam, đẹp lung linh và đầy mới lạ! 

Thời trang Nem mùa đông 2007: Đầy mới lạ!  - 1

Thời trang Nem mùa đông 2007: Đầy mới lạ!  - 2
 
Thời trang Nem mùa đông 2007: Đầy mới lạ!  - 3
 
Thời trang Nem mùa đông 2007: Đầy mới lạ!  - 4
 
Thời trang Nem mùa đông 2007: Đầy mới lạ!  - 5
 

Mai Hoa

Dòng sự kiện: Thời trang Nem