Một thoáng London

Mang phong cách thiết kế quyến rũ thời trang Pháp (kinh đô thời trang thế giới), các mẫu thiết kế của Nem có sự hòa đồng rất lớn, dù ở Pari, Việt Nam hay London những mẫu thiết kế này vẫn luôn tỏa sáng vẻ đẹp của người phụ nữ.

Cũng là mùa thu bừng sáng bởi sắc vàng của nắng, của gió và cây, có chăng chỉ là sự khác biệt giữa những dấu ấn về kiến trúc, về văn hóa. BST “Một thoáng London” cũng không khác lạ so với những mẫu Nem hiện có. Vẫn là những sắc màu mạnh tạo sự tươi mới như vàng, đỏ, hồng, xanh, cùng đó còn là những gam màu nhẹ, tạo vẻ đẹp trẻ trung, lịch lãm. Điều đó đã tạo nên “Một thoáng London” giống bức tranh có nhạc.

Chính kiểu dáng thanh thoát đến tinh tế trong từng mẫu thiết kế, đã khiến BST “tôn” vẻ đẹp sang trọng, quí phái vốn có của phụ nữ Anh. Về chất liệu, Nem chia sẻ, mùa thu vẫn luôn là mùa dành cho các chất liệu cao cấp như cashmer, lụa, tweed.

BST “Một thoáng London” đã thực sự thăng hoa vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Nó là bức tranh thật sống động về cảnh sắc và con người. Thế giới luôn gần nhau hơn bởi những giá trị nghệ thuật đích thực. Và đó cũng là những cảm nhận tinh tế khi nói về BST. Thành công trong việc khám phá vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại,thời trang Nem dường như đã làm gần hơn khoảng cách về biên giới, về văn hóa.
 
Một thoáng London - 1
Một thoáng London - 2


Một thoáng London - 3

 
Một thoáng London - 4
 
Dòng sự kiện: Thời trang Nem
Đọc thêm