Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam

Tháng 12, Showroom Elise chính thức có mặt tại Parkson Landmark Kangnam. Đây là Showroom tiếp theo sau thành công của các cửa hàng tại Hàng Da Galleria, Phạm Ngọc Thạch, Bạch Mai...

Elise là thương hiệu thời trang gắn liền với nét thanh lịch, tinh tế dành cho phụ nữ. Sự đón nhận nồng nhiệt của thế hệ những người tiêu dùng thông minh đã thúc đẩy sự mở rộng nhanh chóng của mạng lưới Showroom của Elise.

Không chỉ thuận tiện, được bài trí  theo mô hình đẳng cấp của các showroom trên thế giới, Showroom Elise tại Parkson Landmark Kangnam còn giới thiệu những dòng sản phẩm phong phú theo xu hướng mới nhất tại các kinh đô thời trang lớn như Italy, Pháp…
Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam - 1


Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam - 2


Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam - 3


Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam - 4


Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam - 5


Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam - 6


Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam - 7


Elise được yêu mến bởi form dáng chuẩn trên sản phẩm, những đường cắt tinh sảo và độc đáo là yếu tố quyết định lên sự tinh tế, khác biệt tạo nên danh tiếng của Elise. Những khách hàng sở hữu sản phẩm của Elise luôn cảm thấy hài lòng bởi mỗi sản phẩm như được thiết kế riêng cho họ. Có thể nói, thành công của Elise khởi nguồn từ những bộ trang phục tôn vinh vóc dáng nhưng hoàn toàn đồng nhất và thoải mái với chất liệu vải được các chuyên gia chọn lựa kỹ lưỡng.

Trong tuần lễ khai trương từ ngày 2 đến 12/12, Elise có ưu đãi dành tặng tất cả khách hàng 10% trên tổng hóa đơn thanh toán. Khách hàng có thẻ thành viên (VIP) được hưởng ưu đãi 20%. Chương trình chỉ áp dụng tại Elise Parkson Landmark Kangnam, Mễ Trì, Hà Nội.
Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam - 8


Elise khai trương tại Parkson Landmark Kangnam - 9


Giờ đây, chẳng có lý do gì mà những người tiêu dùng không được sở hữu những sản phẩm chính hiệu với một mức giá rất Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Hệ thống Showroom Elise

1.       Hàng Da galleria, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 042 2205880

2.       Parkson Landmark Keangnam, Mễ Trì, Hà Nội

Tel: 043 8 666 888

3.       30 Bach Mai, Hai Ba Trung, Hà Nội

Tel: 043 6228849

4.       110C, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 043 5739867

Website: http://www.elise.com.vn/.

PV