Xe điện TAKUDA – đẳng cấp chất lượng

Sau một thời gian lăn lộn trong thị trường xe điện nhiều sản phẩm kém chất lượng, 4/2017 TAKUDA (takudamotor.com.vn), nhà sản xuất xe điện có nhà máy tại Bắc Ninh đã tiết lộ chiến lược sản phẩm mới trong năm 2017, ngay sau khi hoàn tất lô hàng đầu tiên trang bị linh kiện độc quyền từ Bosch, thương hiệu CHLB Đức đứng đầu thế giới về động cơ và các sản phẩm cơ điện khác.

Xe điện TAKUDA – đẳng cấp chất lượng - 1

CEO của TAKUDA và lãnh đạo BOSCH thị sát sản phẩm R&D tại Thượng Hải

Ông Lê Quang Vinh, Phó TGĐ của TAKUDA tự hào cho biết: Bosch thì ai cũng biết là thương hiệu có tiếng thế giới về chất lượng, TAKUDA vô cùng hãnh diện trở thành 1 trong 2 khách hàng độc quyền về xe điện taị Việt Nam của Bosch. Cho dù còn còn nhiều khó khăn, chúng tôi quyết tâm đầu tư cải tiến sản phẩm để phấn đấu cho vị trí hàng đầu trong ngành xe điện tại Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm xe điện lâu nay luôn là nỗi ám ảnh của người tiêu dùng Việt Nam trong những năm gần đây. TAKUDA đã tự khảo sát thị trường đồng thời đúc kết từ khảo sát thị hiếu xe 2 bánh của Bosch tại Việt Nam năm 2016, quyết tâm có bước đi chiến lược để cải tiến chất lượng sản phẩm và danh tiếng của TAKUDA.

Xe điện TAKUDA – đẳng cấp chất lượng - 2

Ông Lê Quang Vinh – Phó TGĐ TAKUDA

Ông Nguyễn Tiến Dũng, phụ trách Marketing sản phẩm của TAKUDA tiết lộ: Để sản xuất được môt chiếc xe điện không đơn giản, tuy nhiên về bản chất cấu tạo của nó không quá phức tạp. Chất lượng của chiếc xe phụ thuộc phần lớn vào một số các bộ phận quan trọng, và chúng tôi đã quyết định đầu tư và nhập toàn bộ các bộ phận này từ các hãng nổi tiếng để trang bị cho chiếc xe của mình gồm có:

- Động cơ Bosch giúp chiếc xe hàng chục năm vẫn chạy tốt.

- Đồng bộ với bộ điều khiển + sạc của Bosch sẽ khiến cho xe khỏe, bền và không bị hỏng vặt, gạt bỏ những phiền toái cho người sử dụng.

- Hệ thống dây điện Chi-uy (là nhà cung cấp hệ thống dây điện cho các hãng Honda, Yamaha và Toyota).

- Như một điều bắt buộc, các bộ phận khác của xe TAKUDA cũng được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu như hệ thống phanh phù hợp chuẩn Bosch, tay ga, giảm sóc, khung càng, nước sơn và thiết kế tem hiện đại.

Với các cấu phần được đầu tư tối đa như vậy, chiếc xe của Takuda sẽ lên một đẳng cấp mới trong khi giá thành có tăng nhưng không nhiều. Các lỗi vặt, không đáng có sẽ giảm hẳn chắc chắn khiến cho người dùng hài lòng hơn. Cộng với chương trình bảo hành tại nhà, chúng tôi cảm thấy hãnh diện và tự tin với dòng sản phẩm rất chất này.

Xe điện TAKUDA – đẳng cấp chất lượng - 3

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phụ trách MarComm TAKUDA

Nhiều đại lý của TAKUDA vô cùng phấn khởi đi biết được tin này, một đại lý cho biết: “Tôi đã đồng hành cùng TAKUDA nhiều năm, vui có buồn có, nhiều lúc cãi nhau vì muốn cải tiến chất lượng sản phẩm. Nay sản phẩm mới của TAKUDA dựa trên nền tảng Bosch và Chi-uy thì tôi rất yên tâm và sẵn sàng đồng hành thêm nhiều năm nữa. Cứ đà này, tôi chắc chất lượng sản phẩm sẽ ngày càng tốt lên và quan hệ hai bên sẽ ngày càng tốt đẹp. Sản phẩm hảo hạng này với giá cạnh tranh sẽ cho người dùng một lựa chọn tuyệt vời mới”.

Năm 2017 cũng là năm TAKUDA đẩy mạnh phát triển hệ thống bán lẻ đến tận các quận huyện để đưa sản phẩm đẳng cấp chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Các cửa hàng của TAKUDA luôn chiếm các vị trí đắc địa tại địa phương, có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chế độ bảo hành tại nhà.

Cuối tháng 5/2017 này, TAKUDA sẽ cùng đại diện của Bosch chính thức giới thiệu dòng sản phẩm đẳng cấp tại Hà Nội cùng đông đảo các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng cả nước.

Đang được quan tâm