Thứ sáu, 16/11/2012 - 10:46

Topcare khuyến mại lớn mừng điểm vàng Mê Linh Plaza Hà Đông

Nối tiếp chặng đường của tháng khuyến mại Hà Nội 2012, các đối tác quan trọng của Melinh Plaza như Metro, Topcare, Lotte, M2… cùng “góp sức” cho Điểm vàng khuyến mại Mê Linh Plaza Hà Đông thêm rầm rộ hơn.

Melinh Plaza Hà Đông là một trong những đối tác chiến lược quan trọng, đồng thời là một trong những vị trí trọng yếu trên chiến lược kinh doanh của Topcare. Chính vị vậy, trong tháng khuyến mại Hà Nội khi Melinh Plaza Hà Đông vinh dự được Sở công thương lựa chọn là một trong những Điểm Vàng khuyến mại, Topcare đã ngay lập tức tổ chức 1 chương trình khuyến mãi lớn để chúc mừng đối tác của mình cũng như mang đến cho người tiêu dùng một cơ hội mua sắm hấp dẫn tại Điểm Vàng này.

Có thể nói, cùng với sự hiện diện của Mê Linh Plaza Hà Đông, sự có mặt của Topcare Hà Đông tại trung tâm thương mại này đã mang lại cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa cơ hội mua sắm các sản phẩm điện máy với giá cả vô cùng cạnh tranh. Chưa kể, hàng loạt chương trình khuyến mại đã được tổ chức rầm rộ trong suốt thời gian Topcare Hà Đông khai trương và “mừng tháng khuyến mại Hà Nội 2012”… đã kéo gần hơn sự tin tưởng của khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
 
Topcare “góp sức” cùng điểm vàng Melinh plaza Hà Đông với giá trị quà tặng lớn.
Topcare “góp sức” cùng điểm vàng Melinh plaza Hà Đông với giá trị quà tặng lớn.
 
Nối tiếp chặng đường của tháng khuyến mại Hà Nội 2012, các đối tác quan trọng của Melinh Plaza như Metro, Topcare, Lotte, M2… cùng “góp sức” cho Điểm vàng khuyến mại Mê Linh Plaza Hà Đông thêm rầm rộ hơn. Đặc biệt trong ba “Ngày vàng” 16,17,18 tháng 11 sẽ được Topcare tặng ngay 3.000 khách hàng đầu tiên tiền mặt lên tới 1 triệu đồng trên toàn hệ thống. Chi tiết quý khách hàng có thể xem tại đây.
 
Topcare “góp sức” cùng điểm vàng Melinh plaza Hà Đông với giá trị quà tặng lớn.
Hàng loạt sản phẩm với giá vô cùng hấp dẫn sẽ được mang đến cho người tiêu dùng trong 3 ngày vàng 16,17,18 tới đây.
 
Với giá trị tặng tiền mặt lên tới 1 triệu đồng, cơ hội sở hữu những sản phẩm giá rẻ thực sự mở ra đối với người tiêu dùng với hàng loạt sản phẩm như:
 

- ĐTDĐ Samsung Galaxy Ace Duos giảm tới 1 triệu đồng, giá có thể chỉ còn 4,638,000 đồng

- ĐTDĐ Samsung Galaxa Note trắng giảm tới 1 triệu đồng, giá có thể chỉ còn 9,998,000 đồng

- ĐTDĐ Nokia N311 giảm tới 1 triệu đồng, giá có thể chỉ còn 1,488,000 đồng, tặng thẻ nhớ 2GB

- ĐTDĐ Sony ST27i - Xperia GO giảm tới 1 triệu đồng, giá có thể chỉ còn 6,290,000 đồng

- Laptop HP 431(LW974PA) i5-2450M/2G/750G/VGA 1GB giảm tới 1 triệu đồng, giá có thể chỉ còn 9,990,000 đồng, tặng thêm thiết bị thu phát tín hiệu Wifi trị giá 390.000 đồng và túi xách chính hãng.

- Máy giặt LG WF-C7217B lồng đứng 7.2 Kg giảm tới 1 triệu đồng, giá có thể chỉ còn 2,690,000 đồng, tặng thêm một năm bảo hành.

- Tivi LED 32 inch Panasonic kết nối Facebook giảm tới 1 triệu đồng, giá có thể chỉ còn 5,990,000 đồng

 
Và còn rất nhiều sản phẩm khác, khách hàng có thể tham khảo tại đây.
 
Bên cạnh quà tặng tiền mặt lên đến 01 triệu đồng, các quà tặng khác là các sản phẩm điện máy có giá trị cũng đáng để khách hàng quan tâm như:
 

- Tặng ngay 1.000 lò vi sóng cho toàn bộ tủ lạnh SBS Samsung

- Tặng ngay 2.000 máy hút bụi khi mua máy giặt lồng ngang Samsung

- Tặng ngay 3.000 bàn là hơi nước cho máy giặt lồng đứng

- Tặng gói quà tặng trị giá lên đến 30 triệu đồng cho tivi LED từ 56 inch đến 72 inch

- Tặng dàn âm thanh trị giá 6 triệu đồng cho toàn bộ tivi LED 3D 46-55 inch seri 7&8 của Samsung

- Tặng bộ quà trị giá lên tới 1.000.000 cho Máy lọc nước và lọc không khí Coway

- Tặng máy nghe nhạc Ipod shuffe 2GB cho máy quay Sony, máy ảnh chuyên dụng Sony Alpha, máy ảnh không gương lật Sony Nex

 
Tháng khuyến mại ấn tượng hơn khi dịch vụ chăm sóc của Topcare được người tiêu dùng đánh giá cao.
Tháng khuyến mại ấn tượng hơn khi dịch vụ chăm sóc của Topcare được người tiêu dùng đánh giá cao.
 
Tháng khuyến mại đã đi hết nửa chặng đường, sự quan tâm của Topcare dành cho khách hàng thông qua dịch vụ “đổi trả hàng trong vòng 152h” và đặc biệt “vận chuyển và chăm sóc sản phẩm miễn phí” đã được người tiêu dùng hưởng ứng mạnh mẽ. Theo bà Mai Anh, phòng chăm sóc khách hàng của Hệ thống siêu thị điện máy Topcare, lượng khách hàng có nhu cầu chăm sóc sản phẩm miễn phí là rất lớn, bởi bất kể sản phẩm điện máy nào mua từ 01, 02 năm trở lên đều cần được kiểm tra, bảo hành, chăm sóc thì mới đảm bảo được tính lâu bền và vận hành tốt. Và với dịch vụ này, việc sắp xếp nhân sự luôn được Topcar đặt lên hàng đầu để có thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Bà Mai Anh cũng cho biết, thông tin chi tiết về chương trình cũng như cách thức đăng ký, khách hàng có thể tham khảo tại website www.topcare.vn, số điện thoại 04 32 89 89 89 hoặc tham khảo trực tiếp tại các điểm bán hàng của Topcare.

Với thông điệp “Giá rẻ hơn, hàng hóa phong phú hơn, khuyến mại nhiều hơn, quà tặng nhiều hơn, dịch vụ tốt hơn”, các trung tâm mua sắm của Topcare sẽ còn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa trong tháng khuyến mại Hà Nội 2012. Để biết thêm chi tiết về các chương trình này, khách hàng có thể xem tại đây hoặc gọi số 04 32 89 89 89 để nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ hệ thống chăm sóc khách hàng của Topcare.

Đáng quan tâm
Mới nhất