1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Tín Thành Events: Thương hiệu hàng đầu về cho thuê nhân sự tại Việt Nam

Những năm trở lại đây, dịch vụ thuê nhân sự đã trở nên thịnh hành và nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều. Nắm bắt nhu cầu thị trường, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành đã xây dựng lên hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự đến đông đảo các tầng lớp trong xã hội.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty Tín Thành xung quanh nội dung này.


Ông Đỗ Văn Thành - Tổng giám đốc Công ty Tín Thành – nhận bằng khen “Dịch vụ tận tâm” cấp Nhà Nước

Ông Đỗ Văn Thành - Tổng giám đốc Công ty Tín Thành – nhận bằng khen “Dịch vụ tận tâm” cấp Nhà Nước

- Là Công ty hàng đầu trong kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đào tạo nhân sự, ông có thể cho biết ý tưởng nào dẫn tới việc cho ra đời các dịch vụ này?

Trước năm 2005, trong một chuyến công tác nước ngoài, nhận thấy nhu cầu khá lớn về dịch vụ thuê nhân sự như: cho thuê chú rể, bạn trai, bố mẹ, người đại diện, thuê đội ngũ nhân sự đóng phim, ... tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường dịch vụ này và nghĩ rằng trong tương lai nó cũng có thể phát triển tại Việt Nam. Từ ý tưởng này, tôi đã quyết tâm thành lập một Công ty chuyên về tổ chức sự kiện và cung ứng nhân sự như hiện nay.


Văn phòng Bắc - Trung - Nam và Ban quản lý

Văn phòng Bắc - Trung - Nam và Ban quản lý

- Các dịch vụ nhân sự mà Công ty đang cung cấp khá mới mẻ tại Việt Nam, vậy ông đã làm gì để đưa thương hiệu Tín Thành có vị trí uy tín, tin cậy trên thị trường nhân sự như hiện nay?

Ban đầu khởi nghiệp chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Xây dựng hình ảnh, thương hiệu là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của một doanh nghiệp. Chúng tôi đã đưa ra định hướng, mục tiêu và từng bước thực hiện kế hoạch đề ra trên cơ sở quyết tâm cao của toàn thể đội ngũ nhân sự công ty. Đối với một Công ty làm dịch vụ, cái gốc để một Công ty đứng vững trên thị trường luôn là chất lượng dịch vụ. Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi không rời kim chỉ nam “Chất lượng tạo nên uy tín”. Chúng tôi cũng không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất về tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự trên thị trường để làm hài lòng khách hàng. Việc cung cấp dịch vụ theo đúng thỏa thuận yêu cầu của khách hàng, tạo được chữ Tín với khách hàng chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của Tín Thành như ngày hôm nay.

Hiện nay, Chúng tôi có nhiều dịch vụ đang đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay. Ví dụ như: Tổ chức sự kiện, câu lạc bộ tìm bạn đời hay dịch vụ cho thuê chú rể, bố mẹ cho những bà mẹ đơn thân. Cho thuê thư ký, trợ lý ngắn hạn với chuyên môn, kỹ năng tốt có thể hỗ trợ cho những giám đốc, quản lý trong những cuộc họp, chuyến công tác quan trọng. Hoặc các dịch vụ cho thuê nhân sự nước ngoài, người mẫu tây để quảng cáo, đóng phim. Dịch vụ tổ chức đám cưới danh nghĩa… mà công ty chúng tôi đang cung cấp trong thời gian qua đã được khách hàng đánh giá cao.


Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung ứng dịch vụ nhân sự

Công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung ứng dịch vụ nhân sự

- Ông có thể cho biết, mục tiêu mà Công ty Tín Thành đang hướng tới?

Là một trong những công ty đầu tiên cung ứng dịch vụ cho thuê nhân sự và tổ chức sự kiện tại Việt Nam, từ năm 2005 đến nay, chúng tôi đã tổ chức hàng nghìn sự kiện thành công tốt đẹp với mong muốn hướng đến một dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng. Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, bạn bè hoặc được giới thiệu qua các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc tìm hiểu thông tin qua mạng.

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty nào vì đó là quyền của bạn, nhưng trước khi sử dụng dịch vụ, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu về công ty đó, như: uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thậm chí scandal.…Tôi và các cộng sự trong công ty có thể tự tin khẳng định, Tín Thành sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất mà các doanh nghiệp, cá nhân đang cần. Trong tương lai, Công ty Tín Thành sẽ tiếp tục phát triển, trở thành công ty tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Xin cảm ơn ông!

Website: http://tinthanhevents.com.vn

http://hoinhungbamedonthan.com

Email: tinthanhevents@gmail.com

Hotline dịch vụ: 0982855838