Thanh toán qua SohaPay, tặng thêm 50% thời gian dùng gói Vip Fshare

Khi mua các gói VIP Fshare và thanh toán qua cổng SohaPay, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% sử dụng gói dịch vụ.

Đây là những ưu đãi đặc biệt nằm trong chương trình hợp tác giữa cổng thanh toán trực tuyến SohaPay (VCCorp) và dịch vụ chia sẻ và lưu trữ trực tuyến Fshare.vn (FPT Telecom). Theo đó từ ngày 25/11/2013 đến hết ngày 04/12/2013, khi mua các gói VIP Fshare 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày, 365 ngày và thanh toán qua cổng SohaPay, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% thời gian sử dụng dịch vụ này.

SohaPay.com là cổng thanh toán trực tuyến cho phép thanh toán các giao dịch trên nhiều website thương mại điện tử, trung bình mỗi ngày có trên 11.000 giao dịch được thực hiện. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng uy tín với hệ thống đáp ứng chuẩn bảo mật PCI DSS, SohaPay đã được lựa chọn kết nối với 25 ngân hàng nội địa uy tín và có trên 953.000 khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngoài mục tiêu trở thành giải pháp đi đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, SohaPay còn hướng tới sử dụng quy trình tiên tiến để nâng cao tốc độ giao hàng và thời gian hoạt động, đồng thời giúp người mua tránh khỏi các nguy cơ rủi ro và lừa đảo trên internet.

Khách hàng khi mua tài khoản Fshare có thể thanh toán qua cổng SohaPay bằng 3 hình thức:

1. Thẻ nội địa ATM – Internet Banking của 25 ngân hàng nội địa uy tín nhất hiện nay.

2. Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước của các thương hiệu Quốc tế Visa và Mastercard.

3. Ví điện tử SohaPay bằng cách đăng ký tài khoản SohaPay tại website dịch vụ thanh toán trực tuyến SohaPay (https://sohapay.com/).

Được biết,

Được biết, Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing), hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Được đánh giá là dịch vụ lưu trữ đơn giản và hiệu quả, giao diện Fshare được thiết kế thân thiện với người sử dụng cùng hệ thống thanh toán cực kỳ linh hoạt và nhiều gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Để mua tài khoản VIP Fshare.vn, Quý khách hàng vui lòng truy cập: https://www.fshare.vn/buyacc.php

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ 0h00 ngày 25/11/2013 đến 23h59 ngày 04/12/2013

+ Chương trình khuyến mãi này không áp dụng đối với những tài khoản đã vi phạm các quy định của Fshare.vn

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp về dịch vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 04 hoặc 08 - 7300 8888.

Email: hotro@fshare.vn

Website: http://www.fshare.vn

Hoặc:

Quý khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài hỗ trợ của Sohapay.com

Điện thoại: 04.39743410 (máy lẻ: 123 hoặc 851)

Email: hotro@sohapay.com

Đang được quan tâm