Tập đoàn Hoàng Gia De Heus khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 7

Tiếp tục hiện thực hóa chiến lược phát triển lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam, De Heus khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Vĩnh Long 2 tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Tập đoàn Hoàng Gia De Heus khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 7 - 1

Đây là nhà máy thứ hai của De Heus tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và cũng là nhà máy thứ 7 tại Việt Nam. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, ông Simon van der Burg, Tổng Lãnh sự LSQ Hà Lan tại Tp.HCM, ông Co de Heus, Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn De Heus cùng hơn 2,000 quan khách là đại lý, người chăn nuôi, đối tác của De Heus trên cả nước.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 30 triệu đô la Mỹ và tổng công suất trong giai đoạn 1 là 250.000 tấn một năm, Vĩnh Long 2 sẽ góp phần nâng tổng công suất của De Heus Việt Nam lên 1.000.000 tấn một năm, khẳng định vị thế nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng động vật hàng đầu thế giới của De Heus tại thị trường tiềm năng này.

Với vị trí địa lý đặc thù mang tính chiến lược cao, Vĩnh Long 2 là nhà máy đầu tiên có cảng đường sông sẽ giúp cho De Heus tăng năng suất và tiết kiệm chi phí, từ đó mang đến những lợi ích thiết thực hơn cho người chăn nuôi tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng và các vùng phụ cận nói chung.

Tập đoàn Hoàng Gia De Heus khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 7 - 2

Tổng Lãnh sự Hà Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh - ông Simon van der Burg - đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của De Heus. Là một tập đoàn toàn cầu có uy tín bậc nhất, dù chỉ mới hiện diện tại Việt Nam trong được 8 năm nhưng De Heus đã không ngừng tiến triển, với việc liên tục mở rộng và xây dựng hệ thống nhà máy trên toàn quốc, nâng cao sản lượng, trở thành một trong năm nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam.

Là người có mặt cùng De Heus Việt Nam từ những ngày đầu tiên, luôn chia sẻ những trăn trở của bà con nông dân Việt Nam trong công tác chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản, ông Gabor Fluit – Tổng Giám đốc Tập đoàn De Heus khu vực Châu Á chia sẻ một trong những tiêu chí kinh doanh của De Heus là làm sao mang những kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ mà De Heus có được trong hơn một trăm năm qua để giúp người nông dân Việt Nam có thể tăng năng suất chăn nuôi của mình và cải thiện cuộc sống ngày một tốt hơn.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và những kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được qua quá trình làm việc tại thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với sự hỗ trợ về kiến thức và công nghệ chăn nuôi cho người nông dân, nhằm tạo sự phát triển bền vững và lâu dài,” - ông Gabor chia sẻ.

Tập đoàn De Heus là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 và sau hơn 100 năm vẫn còn thuộc sở hữu của gia đình De Heus. De Heus đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Hà Lan, xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Đang được quan tâm