Sẽ hạn chế được tình trạng quá tải

Chỉ tính riêng ngày 15 - “ngày vàng” của Tháng khuyến mại vừa qua lượng khách hàng tại các siêu thị như Metro, BigC, các siêu thị điện máy như MediaMart, Topcare... tăng vọt.

Chính vì vậy, tình trạng quá tải xảy ra ở hầu khắp các siêu thị. Nhiều khách hàng đã bỏ về vì không thể chờ được thanh toán. Tuy nhiên, theo dự báo của nhiều chuyên gia kinh tế cũng như đại diện doanh nghiệp thì ngày vàng thứ hai, ngày 22/11 tình trạng quá tải sẽ được hạn chế.

Sẽ hạn chế được tình trạng quá tải - 1
Ông Vũ Vinh Phú-Chủ tịch hiệp hội siêu thị Hà Nội
 
Ông Vũ Vinh Phú-Chủ tịch hiệp hội siêu thị Hà Nội: Tình trạng quá tải có thể được hạn chế:
 
Cái được rất lớn của Tháng Khuyến mại là lượng hàng hoá tiêu thụ lớn. Những mặt hàng trước tiêu thụ bình thường thì nay đã rất nhanh. Tâm lý mua sắm của người dân chờ đợi đến ngày vàng để được hưởng giá trị tốt nhất. Vì vậy, doanh số của các doanh nghiệp tăng lên 2, 3 lần so với bình thường. Điều này cũng phù hợp với mục tiêu kích cầu tiêu dùng của chính phủ.
 
Đồng thời đây cũng là dịp rất tốt để các doanh nghiệp nào làm khuyến mại tốt sẽ xây dựng được thương hiệu đơn vị, khuyếch trương được thương hiệu. Và quan trọng hơn cả, người tiêu dùng chính là những người được hưởng lợi nhiều nhất trong tháng khuyến mại
 
Ngày 15 vừa rồi tình trạng quá tải xẩy ra nhiều do các doanh nghiệp cũng không lường trước được sức mua cao như vậy, khách hàng từ các tỉnh lân cận cũng kéo về thủ đô mua sắm rất đông chứ không chỉ khách ở Hà Nội.
 
Đây là điều các doanh nghiệp cần suy nghĩ để những ngày sau có thể thực hiện được tốt hơn. Chúng ta cần chuẩn bị nguồn hàng tốt hơn. Vì nhiều nơi khoảng 10h đã hết hàng nên nhiều khách hàng đến sau bị hẫng hụt. Thêm vào nữa là tình trạng an ninh trật tự cần được nâng cao hơn nữa để người tiêu dùng vừa được mua sắm tốt lại vừa yên tâm mua sắm.
 
Ngày 22 này cũng rơi vào những ngày nghỉ cuối tuần, lượng khách hàng đi mua sắm cũng rất động nhưng theo tôi tình trạng quá tải có thể sẽ được hạn chế do các doanh nghiệp đã rút ra được kinh nghiệm trong các khâu chuẩn bị hàng và đặc biệt là khâu quản lý.
 
Sẽ hạn chế được tình trạng quá tải - 2
Ông Nguyễn Trung Thành - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Ngôi sao Châu Á
 
Ông Nguyễn Trung Thành - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Ngôi sao Châu Á: Chúng tôi đã sẵn sàng
 
Sau chương trình khai trương Topcare 2, 335 Cầu Giấy, chúng tôi thực hiện chương trình mới “10 ngày vàng tri ân khách hàng" diễn ra từ 20-29/11 như một lời cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng và cũng là cơ hội cho những khách hàng chưa có dịp được Topcare phục vụ trong thời gian qua được hưởng những lợi ích mà chúng tôi mang lại. Khách hàng không chỉ được mua hàng ở 1 thời điểm 1 ngày vàng mà chúng tôi thực hiện 10 ngày vàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng, hạn chế tình trạng quá tải.
 
Hiện tại chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo về mọi phương diện từ hàng hoá đến chất lượng dịch vụ để chương trình “10 ngày vàng tri ân khách hàng” đạt được hiệu quả cao nhất. Trong chương trình nàyTopcare hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng nhiều chương trình hấp dẫn như: “Quà tặng tri ân”, “Giờ vàng cho mỗi ngành hàng, “Chợ đêm gia dụng”…
 

Sẽ hạn chế được tình trạng quá tải - 3

Quà tặng tri ân” diễn ra từ 9h00 đến 10h00 các ngày từ 21 và 22 tháng 11, và chỉ áp dụng cho các đơn hàng đầu tiên trong ngày có giá trị từ 2 triệu trở lên. Topcare sẽ dành tặng 100 phần quà mỗi ngày là Bếp từ Blacker mặt đen model BIC 250MD và Bếp ga đôi Goldsun mặt kính cao cấp model 2007GE.
 
Giờ vàng cho mỗi nghành hàng” sẽ mang tới mức giá cực kỳ hấp dẫn và nhiều quà tặng “tri ân” cho tất cả các sản phẩm của từng ngành hàng trong các khung “giờ vàng” từ ngày 20 đến 26/11 như: khung giờ từ 10h30 đến 11h30 với ngành hàng điện lạnh hay khung giờ từ 14h00 đến 15h00 đối với ngành hàng tin học…
 
Đặc biệt, “giờ cao điểm” sẽ mang tới cho tất cả các khách hàng cơ hội mua săn phẩm với “giá cao điểm”… thấp tới không ngờ: Điện thoại LG model GB101 giá cao điểm 399.000đ. Điện thoại Nokia model NK2700 giá cao điểm 1.468.000. Tủ lạnh Daewoo 150l quạt gió model VR15K11 giá cao điểm 2.990.000đ. Máy giặt Sanyo lồng đứng 65S2TH 6.5Kg model ASW- 65S2T, giá cao điểm 2.890.000đ. Tivi LCD Panasonic 32 inch Model 32C8VS, giá cao điểm 5.790.000đ.

Sẽ hạn chế được tình trạng quá tải - 4

Đồng thời TOPCARE tiếp tục chăm sóc tới các bà nội trợ với chương trình “Chợ đêm gia dụng” (17h00 đến 21h30). Nhiều mặt mặt hàng gia dụng sẽ được bán ngay ngoài trời và một số lượng có hạn được bán với mức giá cực kỳ ưu đãi, tiêu biểu như: Chảo chống dính Sunday model F26, giá chợ đêm 29.000đ, số lượng chỉ có 20 chiếc/tối...
 
Tháng khuyến mại đã đi được hơn nửa chặng đường, Ngày có thế được coi là ngày vàng thứ 2 đã gần kề, người tiêu dùng đang chờ đợi một đợt mua sắm mới. Với những sự chuẩn bị tốt về các mặt, hy vọng rằng đây sẽ là dịp người tiêu dùng có thể hài lòng
Đang được quan tâm