Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VietcomBank Diamond Plaza Visa

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng một sản phẩm thẻ thanh toán với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội, Vietcombank hợp tác với Diamond Plaza chính thức ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa từ ngày 24/11/2014.

Ngoài tính năng thanh toán toàn cầu tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới, thẻ Vietcombank Diamond Plaza Visa còn được tích hợp thêm nhiều ưu đãi và quyền lợi thiết thực khi chi tiêu, mua sắm tại Diamond Plaza. Đặc biệt, chủ thẻ được tích luỹ điểm thưởng của Vietcombank dựa trên doanh số chi tiêu bằng thẻ và điểm thưởng sẽ được quy đổi thành voucher mua sắm tại Diamond Plaza.

VietcomBank ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VietcomBank Diamond Plaza Visa

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza, từ ngày 24/11/2014 đến hết ngày 30/04/2015, Vietcombank và Diamond Plaza phối hợp triển khai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Theo đó, 300 chủ thẻ đầu tiên của mỗi đợt khuyến mại phát sinh giao dịch chi tiêu từ 1.500.000 đồng trở lên qua máy thanh toán thẻ của Vietcombank đặt tại Diamond Plaza sẽ được tặng ngay voucher trị giá 200.000 đồng. Voucher có giá trị sử dụng để mua sắm tại Diamond Plaza.

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ hoạt động uy tín trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng nói chung, mà còn là ngân hàng tiên phong trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ nói riêng. Với hơn 20 năm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẻ, Vietcombank luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam.

Diamond Plaza được biết đến là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay tại trung tâm Quận 1, đối diện với Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện trung tâm Thành phố. Diamond Plaza luôn là một trong những điểm đến mua sắm được yêu thích nhất của người dân Thành phố Hồ Chí Minh và khách du lịch.

Là sự kết hợp giữa hai thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa khẳng định sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị vượt trội và là sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu mua sắm, chi tiêu của Quý khách hàng.

VCB News