Thứ sáu, 16/11/2018 - 19:00

Nhà xưởng cao tầng - “mốt” mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dân trí

Tính đến tháng 10/2018, ngành công nghiệp sản xuất có đến 13.526 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Tuy nhiên, trước tình trạng khan hiếm đất và hạn chế vốn xây dựng văn phòng, nhà xưởng - nhiều doanh nghiệp đang nhắm đến phương án “nhà xưởng cao tầng” như một thứ “mốt” thịnh hành.

Nhà xưởng cao tầng - “mốt” mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - 1

Thuê nhà xưởng có là một giải pháp tốt?

Văn phòng - nhà xưởng là một trong những yếu tố quan trọng, đôi khi quyết định cả uy tín của cả doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều bậc lãnh đạo rất chú trọng trong việc đặt để “thủ phủ” của mình ở đâu, như thế nào là hợp lý.

Theo nhiều người, có 3 tiêu chí để xem xét một khu văn phòng, nhà xưởng hợp lý: vị trí, không gian làm việc và tiện ích xung quanh.

Không dễ dàng gì để một doanh nghiệp có thể giải quyết được triệt để các vấn đề phát sinh giữa vốn và việc lựa chọn văn phòng, nhà xưởng hoàn hảo. Nhưng mô hình thuê văn phòng, nhà xưởng cao tầng lại giải quyết được bài toán đó, giúp các nhà lãnh đạo yên tâm đưa doanh nghiệp phát triển theo đúng định hướng.

TLD Hi-Tech - đối tác cộng sinh toàn mỹ cho doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ

Hiện nay, không có nhiều tên tuổi cho thuê văn phòng, nhà xưởng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao từ doanh nghiệp. Chưa kể đến các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ với máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại với nhiều nhu cầu khắt khe như chống rung, chống ồn, ... trong quá trình sản xuất. Hiểu được điều đó, TLD Hi-Tech đã và đang nỗ lực hàng ngày để có thể đáp ứng toàn vẹn những nhu cầu cao nhất của các doanh nghiệp, đem lại sự uy tín và chất lượng cho đối tác của mình.

Hình thực tế nhà xưởng Hi-Tech hiện đại.
Hình thực tế nhà xưởng Hi-Tech hiện đại.

Tọa lạc ngay tại Khu công nghệ cao TP.HCM, TLD Hi-Tech là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ - dù mới thành lập hay đang muốn mở rộng kinh doanh. Ngoài vị trí đắc địa, dễ dàng “giao lưu” với các tập đoàn quốc tế danh tiếng như Intel, Samsung, Microsoft, ... TLD Hi-Tech còn đạt đến sự toàn mỹ trong thiết kế không gian làm việc và tận dụng tối đa các tiện ích để mang lại điều kiện làm việc hoàn hảo cho nhân viên các doanh nghiệp.

Cụ thế, TLD Hi-Tech có bốn khu nhà xưởng cao 6 tầng với diện tích 2.380 - 2600m2, toàn bộ được trang bị thiết bị phụ trợ có sẵn, chuyên nghiệp như: thang máy vận chuyển hàng hóa, thang máy di chuyển riêng; hệ thống tủ điện tiên tiến; hệ thống PCCC tự động; nguồn cấp nước, cấp khí ga công nghiệp tại chỗ; hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A; hạ tầng viễn thông, hạ tầng băng thông rộng; khu nhà để xe riêng và hệ thống căn tin hiện đại, … Đặc biệt, còn đầu tư phát triển hệ sinh thái tiện ích xung quanh như: nhà hàng, trung tâm hội nghị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mua sắm, … thuộc Khu thương mại – dịch vụ Hi-Tech Tower.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ hỗ trợ như: tìm nguồn lao động; tư vấn pháp lý, thủ tục vào KCNC và các dịch vụ gia tăng khác như bảo vệ 24/24, vận chuyển hàng hóa, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, quản lý tòa nhà, …

Với sứ mệnh “Xây dựng những giá trị bền vững”, TLD Hi-Tech sẽ hỗ trợ các đối tác hết mình về hợp thức hóa giấy tờ, pháp lý cũng như hỗ trợ lắp đặt các máy móc, thiết bị để các doanh nghiệp có thể sớm đi vào hoạt động và phát triển.

Để liên hệ thuê văn phòng - nhà xưởng cao tầng tại Công ty TNHH TLD Hi-Tech, quý đối tác vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.188.1968

Website: http://hitechfactory.vn/

Địa chỉ: Lô I-3B-1 (Nhà xưởng 1), Đường N6, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh