Ngày hội Bia Hà Nội tại Quảng Bình - Bữa tiệc muộn cho người Đất Quảng

Ngày hội Bia Hà Nội đến với vùng đất lửa Quảng Bình năm nay trễ hơn 1 tháng so với hai lần tổ chức trước, nhưng theo lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), không vì thế mà Ngày hội năm nay kém phần thi vị.

Một tuần sau bữa tiệc ẩm thực hoành tráng tại Quảng Ninh, hàng trăm cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Habeco lại tiếp tục lên đường đến với vùng đất Quảng Bình, nơi mà Habeco từ nhiều năm nay đã trở thành một thương hiệu được người dân đất lửa anh hùng trân quý.

Khác với hai lần tổ chức trước, Ngày hội Bia Hà Nội 2015 đến với Quảng Bình trễ hơn 1 tháng so với các lần tổ chức trước. Theo lời lãnh đạo Habeco, không chỉ ở Quảng Bình, mà trước đó là Hải Phòng, Quảng Ninh, Ngày hội Bia Hà Nội 2015 đều tổ chức chậm một vài tuần với mục đích tạo thêm thời gian cho đội khảo sát của Habeco nghiên cứu thị trường, địa điểm tổ chức, thăm dò khách hàng… thậm chí cả diễn biến thời tiết khu vực, tất cả đều hướng tới Ngày hội với một diện mạo mới, thân thiện, an toàn và bất ngờ.

Ngày hội Bia Hà Nội tại Quảng Bình - Bữa tiệc muộn cho người Đất Quảng

Theo nhận định của Habeco, sau khi cái tên hang Sơn Đoòng bỗng “nổi như cồn” trong những ngày hè nóng bỏng giữa tháng 5 này khi xuất hiện trên sóng trực tiếp của đài ABC News, Mỹ, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về Quảng Bình tăng đột biến, Ngày hội Bia Hà Nội - 2015 tại Quảng Bình chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến của không ít du khách tới Quảng Bình những ngày này. Vì vậy, để “tránh bất ngờ”, Habeco năm nay đã chuẩn bị khuôn viên với sức chứa từ 6.000 – 8.000 thực khách tại Sân vận động Đồng Hới. Hơn 10.000 lít bia các loại (trong đó bao gồm bia hơi Hà Nội, bia lon, bia chai Hà Nội 450ml, 330ml, bia chai Trúc Bạch) cũng đã được Habeco chuyển về Quảng Bình, chờ ngày khai hội.

Ngoài các sản phẩm bia Hà Nội chất lượng cao, năm nay, Habeco còn chuẩn bị nhiều chương trình ca nhạc đặc sắc, sôi động của những nhóm nhảy nổi tiếng đến từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh; tham gia các trò chơi trúng thưởng như thi uống bia nhanh, thi nhảy theo nhạc…

Ngày hội Bia Hà Nội tại Quảng Bình - Bữa tiệc muộn cho người Đất Quảng

Trao đổi với PV trước giờ khai hội, ông Nguyễn Hồng Linh, Tổng giám đốc Habeco cho biết: “Dọc quãng đường hơn 600 cây số từ Hà Nội vào Quảng Bình, đi đến đâu đoàn xe của Habeco cũng bắt gặp những nhãn hiệu của các sản phẩm nổi tiếng của Habeco, từ Bia Trúc Bạch, bia chai Hà Nội, bia lon Hà Nội 330ml, tới bia hơi Hà Nội… mới thấy niềm tin yêu của người dân miền Trung dành cho Habeco chúng tôi. Vì lẽ đó mà Ngày hội Bia Hà Nội được tổ chức hằng năm, ở nhiều địa phương trên phạm vi cả nước, trong đó có Quảng Bình, là món quà mà Habeco tri ân những khách hàng của chúng tôi trên mọi miền đất nước”.

Còn nhớ tại Ngày hội Bia Hà Nội – 2014 tại Quảng Bình, ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình khẳng định: bia Hà Nội đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà và là đơn vị đứng đầu trong việc đóng góp vào nguồn thu ngân sách của tỉnh Quảng Bình. Tin dùng và đồng hành cùng thương hiệu bia Hà Nội đồng nghĩa với việc cùng doanh nghiệp xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng giàu đẹp hơn.

Theo Hebeco, Ngày hội Bia Hà Nội – 2015 tại Quảng Bình năm nay diễn ra từ… ngày 17/7 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình, thành phố Đồng Hới. Dự kiến, sẽ có khoảng 8.000 – 10.000 thực khách tham dự Ngày hội năm nay.