Thứ năm, 06/10/2016 - 14:20

Ngày 20-10, các cô gái mong mốn được tặng gì?

Ngày 20-10 sắp đến, các cô gái hẳn là đang háo hức vui mừng và các đấng mày râu chắc chắn rằng luôn muốn đem đến những bất ngờ thú vị cho người phụ nữ của mình.

Ngày thường, các anh có thể dễ dàng giấu một đóa hồng sau lưng áo là đủ làm cho nàng hạnh phúc bất ngờ. Nhưng ngày lễ, nếu tặng hoa thì thật là “dễ đoán”, hãy để ý, phụ nữ luôn làm đẹp ở mọi lúc mọi nơi, một chiếc dây chuyền bạc nhỏ xinh nàng thường đeo trên cổ đã lâu, hay hộp nữ trang của nàng còn thiếu đôi khuyên bạc…hãy chọn để tặng nàng, điều đó không chỉ khiến cho nàng bất ngờ mà còn thể hiện bạn là một người đàn ông tinh tế, và vô cùng tâm lý. Món quà trang sức bạc do có tính chất ky gió, bảo vệ sức khỏe nên sẽ thể hiện tối đa sự quan tâm của bạn đến nàng.

Nếu mỗi màu sắc của hoa hồng mang một ý nghĩa riêng thì mỗi sản phẩm trang sức bạc cũng tượng trưng cho một điều bí ẩn và giá trị trường tồn theo thời gian.

1. Dây chuyền bạc

Dây chuyền bạc luôn là một món quà mọi cô gái đều mong muốn được sở hữu, đó là món quà phù hợp với mọi giai đoạn của một mối quan hệ, từ tình bạn, đang tán tỉnh hay tình yêu. Một chiếc dây chuyền nhỏ xinh nếu biết kết hợp cùng mặt dây sẽ mang thật nhiều ý nghĩa. Nếu chúng ta vẫn đang còn là bạn, hãy kết hợp với mặt cỏ 4 lá thay lời chúc may mắn, bình an. Nếu đang yêu, hãy lồng dây vào mặt trái tim nhỏ. Dù trong hoàn cảnh nào, chiếc dây chuyền vẫn luôn ngự trị trên cổ, trong lồng ngực, mang một ý nghĩa bền vững “ anh vẫn luôn ở cạnh em”. Hãy nhớ tự tay mình đeo lên cổ người mình yêu sợi dây chuyền bạc nữ nhỏ xinh xắn mà mình đã kỳ công lựa chọn bạn nhé.

Ngày 20-10, các cô gái mong mốn được tặng gì? - 1

2. Nhẫn bạc

Không phải tự nhiên chiếc nhẫn được lựa chọn để có mặt trong các lễ thành hôn. Để lựa chọn một chiếc nhẫn bạc làm quà tặng chắc hẳn đối với chàng trai cô gái ấy có một ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời. Nếu ai may mắn được người thương tặng chiếc nhẫn bạc thì đó chính là họ đang mong muốn gắn bó tình cảm hai người thêm bền chặt. Nàng cũng sẽ rất thích thú nếu bạn chọn lấy một cặp nhẫn đôi, dù đi đến đâu cũng có thể “khoe” hai người là một cặp và ngay trong “ngày của nàng” mà nàng cũng có thể được “trao quà” cho bạn.

Ngày 20-10, các cô gái mong mốn được tặng gì? - 2

3. Đồng hồ bạc

Hãy chọn một chiếc đồng hồ đơn giản nếu như cô nàng của bạn là một người yêu thích công việc hoặc có phong cách giản dị, nó sẽ có vai trò nhắc nhở thời gian khi bạn vắng mặt, và chắc chắn rằng đồng nghiệp của nàng sẽ vô cùng ghen tị khi biết đó là món quà đến từ bạn trai cô ấy, hay từ chồng . Một chiếc đồng hồ bạc với kiểu cách độc lạ nếu nàng là một con nghiện thời trang hay có gout cá tính, chắc chắn khi mở ra nàng sẽ ôm chầm lấy bạn vì thực sự bạn đã quan tâm và hiểu cô ấy rất nhiều.

Ngày 20-10, các cô gái mong mốn được tặng gì? - 3

4. Lắc tay bạc

Một chiếc lắc bạc như một vòng tay nắm, ôm lấy cổ tay nàng và thì thầm “ Anh muốn bảo vệ, che chở cho em. Anh muốn bên em, nắm chặt tay em dù có chuyện gì đi nữa”.

Ngày 20-10, các cô gái mong mốn được tặng gì? - 4

5. Khuyên tai bạc

Khuyên tai bạc là một thứ mà chắc chắn rằng với mọi phụ nữ, “không bao giờ là đủ”. Chọn một đôi khuyên tai bạc làm quà tặng là chàng đã thể hiện được một cách xuất sắc “sự quan tâm đến nàng từ những thứ nhỏ nhặt”. Hoa tai cũng có rất nhiều mẫu phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mỗi nàng, chỉ cần chàng tinh ý một chút đảm bảo món quà này sẽ khiến nàng hạnh phúc ngất ngây

Ngày 20-10, các cô gái mong mốn được tặng gì? - 5

6. Lắc chân bạc

Có một điều rất thú vị, lắc chân bạc là món quà phổ biến nhất các chàng chọn làm quà tặng ngày 8-3 và 20.10 hàng năm. Bản thân chiếc lắc chân mang một ý nghĩa rất thú vị, lém lỉnh “ ồ, chạy đâu cho thoát khỏi tay anh”. Một chút ích kỷ muốn “xích” chân em lại để ngăn đôi chân không bước đi cùng ai ngoài anh đến hết cuộc đời

Ngày 20-10, các cô gái mong mốn được tặng gì? - 6

Bạc có muôn ngàn kiểu dáng và mẫu mã nhưng Bạc Thái lại rất đặc biệt và thu hút bởi độ tinh xảo và kiểu dáng nghệ thuật

Một địa chỉ bán trang sức bạc THÁI LAN uy tín tại Hà Nội các bạn có thể ghé qua đó là cửa hàng Bạc SQB ở 190E Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ - Hà nội hoặc – 74 Mã mây – Hoàn Kiếm – Hà nội.

Nhân dịp 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam tư 10/10/2016 đến 20/10/2016 khi Khách hàng mua đồ trang sức bạc sẽ được hưởng ưu đãi từ 10% đến 50% rất nhiều sản phẩm

Địa chỉ mua trang sức bạc uy tín:

Bạc SQB

Shop 1: 190E Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội

Shop 2: 74 Mã Mây - Hoàn Kiếm

Hotline: 04.39264496 - 0979.41.99.66 - 0945.90.93.98

Website: http://bactrangsuc.vn/

Chúc các bạn có lựa chọn món quà đầy ý nghĩa