Mở thẻ tín dụng VPBank, nhận ngay tiền mặt

Với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng VPBank từ nay đến ngày 15/7/2015.

Theo đó, khi khách hàng mở mới các loại thẻ tín dụng gồm Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum, VPBank Platinum, VPLady MasterCard, VPBank StepUp, VPBank MC2 sẽ được tặng ngay tiền mặt vào tài khoản.

Khách hàng mở mới các loại thẻ tín dụng VPBank được tặng ngay tiền mặt vào tài khoản
Khách hàng mở mới các loại thẻ tín dụng VPBank được tặng ngay tiền mặt vào tài khoản

Cụ thể, 300 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum sẽ được tặng 1.000.000 VNĐ hoặc 5.000 dặm thưởng vào tài khoản hội viên Bông Sen Vàng tại Vietnam Airlines. Với 300 khách hàng tiếp theo, VPBank sẽ tặng 500.000 VNĐ hoặc 2.500 dặm thưởng.

Ngoài ra, với các khách hàng mở các thẻ tín dụng như VPBank Platinum, VPLady MasterCard, StepUp, MC2 sẽ được tặng tiền mặt lên đến 600.000 VNĐ trong thời gian khuyến mại.

VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ,
VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ,
nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho Khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank.

“Bạn có thể đăng ký mở thẻ trực tuyến tại đây hoặc liên hệ 1900 545 415 / 04 3928 8880 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.”