1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Khai trương Thẻ Smiles Card của Công ty Cổ phần nụ cười khách hàng

Trong một cộng đồng mà khách hàng không ngừng nhận được thẻ khách hàng thân thiết đối với từng nhãn hàng, từng thương hiệu, từng cửa hàng thì một chiếc ví sẽ không đủ để có thể chứa tất cả các loại thẻ.

Nhận thấy nhu cầu cần thiết phải tập hợp các chuỗi cửa hàng và đồng bộ hóa các hệ thống thẻ khác nhau vào cùng một loại thẻ chung duy nhất, Công ty Cổ phần Nụ Cười Khách Hàng đã cho ra đời sản phẩm thẻ Smiles Card. Thẻ Smiles Card được áp dụng cho tất cả các cửa hàng đối tác trong cộng đồng Smiles Card của Công ty Cổ phần nụ cười khách hàng, như: Viễn Thông A, Guardian, Passio, Bách Khoa Computer, Givral, Bánh Xèo Ăn Là Ghiền, Cơm Tấm Ghiền, YES’s Fashion, bYSI, Curves Center, Kingclub Karaoke, Lam Hồng Tickets, Ninh Vân Bay. L’Opera Cosmetics, Venus Spa, Furla, Geox, Vera,...
 
Khai trương Thẻ Smiles Card của Công ty Cổ phần nụ cười khách hàng

Chương trình được thiết kế nhằm mang lại giá trị đích thực cho tất cả những khách hàng tham gia. Dùng thẻ chi tiêu hằng ngày giúp chủ thẻ có thể tiết kiệm được tiền, quyên góp cho từ thiện và thắng những giải thưởng có giá trị. Rất đơn giản, khi bạn mua sắm hay sử dụng dịch vụ tại bất kỳ nhà bán lẻ nào trong hệ thống Smiles, chỉ cần quét thẻ khi thanh toán là bạn đã hoàn thành phần giao dịch của mình. Phần còn lại hãy để Smiles Card làm giúp bạn.

Chức năng hoạt động của thẻ Smiles vô cùng đơn giản, khách hàng mua sắm hoặc sử dụng một dịch vụ bất kỳ cửa hàng nào của nhà bán lẻ có hợp tác với Công ty Cổ phần nụ cười khách hàng, chỉ cần quét thẻ Smile khi thanh toán. Các nhà bán lẻ khác nhau sẽ có cách tính điểm tích lũy Smile khác nhau, mức tích lũy cao nhất lên đến 50% giá trị thanh toán.

Việc đổi điểm cũng đơn giản tương tự: khách hàng có thể sử dụng một phần hay toàn bộ quỹ điểm tích lũy để thanh toán hóa đơn mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại bất kỳ điểm bán lẻ nào chấp nhận thẻ Smiles. Hiện nay, thẻ Smiles phát triển cho các ngành hàng, dịch vụ như: ăn uống; thời trang; giải trí; chăm sóc cá nhân; điện tử; nội thất; tạp hóa; du lịch,…

Ưu thế vượt trội của thẻ Smiles là khi sử dụng thẻ, bạn sẽ không phải đóng bất kì một khoản phí nào. Thay vào đó, phí thường niên được VNĐ/năm. Ngoài ra, 10% của tổng điểm tích lũy trên thẻ Smiles sẽ được giữ lại nhằm mục đích đóng góp cho từ thiện. Thẻ Smiles tự hào hỗ trợ chính thức cho các quỹ từ thiện tên tuổi như trích từ số điểm tích lũy được trên thẻ đến tối đa là 500.000: Operation Smile Việt Nam (Phẫu Thuật Nụ Cười) và nhiều tổ chức từ thiện tên tuổi khác.

Hiện nay, Công ty cổ phần nụ cười khách hàng đã và đang tham gia hỗ trợ cho các quỹ từ thiện sau: Quỹ Operation Smile Việt Nam, quỹ Live to Love Việt Nam và quỹ Build a Bridge. Khách hàng có thể tham gia đóng góp từ thiện nhưng lại không phải chi thêm bất kỳ khoản phí nào. Mọi chi tiết đóng góp và hoạt động từ thiện được cập nhật thường xuyên và minh bạch tại http://vietnam.smiles-card.com/index.php/vn/charity#

Mỗi giao dịch trên thẻ Smiles ứng với một cơ hội rút thăm trúng thưởng hàng tháng với rất nhiều phần quà có giá trị. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận được những giải thưởng bất ngờ từ các nhà bán lẻ trong hệ thống.

Hiện nay, Công ty Cổ phần nụ cười Khách Hàng đã và đang phát hành các loại thẻ sau:

-         Thẻ đồng thương hiệu với các nhà bán lẻ hoặc các tổ chức;

-         Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank & Smiles Card;

-         Đồng thời hệ thống Smiles cũng đã được tích ứng trực tiếp vào tất cả các thẻ hiện hữu của Vietinbank: các dòng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Gold Card, thẻ ghi nợ Pink Card. Chủ thẻ của các dòng thẻ này chỉ cần kích hoạt với vài thao tác đơn giản để tận hưởng các ưu đãi của thẻ Smiles.

Để sở hữu ngay một tấm thẻ Smiles Card bạn chỉ cần điền phiếu yêu cầu cung cấp thẻ tại bất kỳ nhà bán lẻ nào trong hệ thống Smiles, hoặc truy cập vào địa chỉ: http://vietnam.smiles-card.com/index.php/vn/sign-up-for-smiles-card điền đầy đủ thông tin và chờ nhận thẻ trong thời gian từ 5 – 7 ngày.

Lễ ra mắt Smiles Card sẽ được tổ chức vào ngày 27/09/2012 tại Khách Sạn Palace, 56-66 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Nụ cười khách hàng

Địa chỉ: 6B, Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM 

Điện thoại: +84(0)839105029                Fax: +84(0)39105028                  

Trang web: www.smilescard.vn