Hilton Garden Inn - Khách sạn không khói thuốc đầu tiên tại Hà Nội

Với hơn 93 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn, thương hiệu Hilton đã trở nên quen thuộc với hàng chục triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Phát triển và điều hành 10 chuỗi khách sạn nổi tiếng, Hilton đã chứng minh khả năng sáng tạo và nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mỗi khi nghỉ tại bất cứ khách sạn nào thuộc thương hiệu này.

Mới đây, nhằm mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới tại khu vực Đông Nam Á, Hilton đã khai trương khách sạn đầu tiên thuộc chuỗi Hilton Garden Inn tại Hà Nội. Khách sạn nằm ngay tại trung tâm thành phố, gần với phố cổ, các cơ quan chính phủ và văn phòng các công ty lớn. 

Hilton Garden Inn - Khách sạn không khói thuốc đầu tiên tại Hà Nội

Khác với Hilton Hanoi Opera, khách sạn 5 sao đã được Hilton quản lý tại Việt Nam hơn 13 năm nay, Hilton Garden Inn Hà Nội mang đến một lựa chọn mới hấp dẫn và thú vị cho những người muốn sử dụng dịch vụ của Hilton nhưng có khả năng tài chính hạn chế hơn. Khách sạn có 86 phòng trang bị các tiện nghi nhằm giúp khách hàng vừa cảm thấy thoải mái vừa có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả với giường Serta êm ái, khu vực làm việc rộng rãi với ghế Mirra hỗ trợ lưng và cột sống cùng với đường truyền internet tốc độ cao. Nhà hàng Garden Grille mang đến các bữa ăn hợp khẩu vị. Phòng tập thể dục miễn phí được trang bị máy móc hiện đại giúp khách hàng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Garden Bar phục vụ cocktail và các thức uống thú vị. 


Gường Serta êm ái.

Gường Serta êm ái.


Nhà hàng Garden Grille.
Nhà hàng Garden Grille.

Đặc biệt, Hilton Garden Inn là khách sạn không khói thuốc đầu tiên tại Hà Nội. Đây là một trong nhiều nỗ lực nhằm bảo vệ môi trường và sức khoẻ cộng đồng của Hilton Garden Inn nói riêng và Hilton Worldwide nói chung. Ông Peter Simson, Tổng Giám đốc của Hilton Garden Inn Hà Nội cho biết khách sạn rất tự hào vì yếu tố này. Có thể điều này sẽ làm giảm sức hấp dẫn với một bộ phận khách hàng, nhưng vì lợi ích lâu dài của cộng đồng Hilton Garden Inn sẵn sàng là khách sạn tiên phong tại Hà Nội không cho phép hút thuốc trong phòng nghỉ và toàn khách sạn.

Với mong muốn xây dựng một hình ảnh mới mẻ, đội ngũ nhân sự được tuyển dụng tại Hilton Garden Inn là những người trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Rất nhiều trong số họ đã có một thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Họ chính là những nhân tố tạo nên sự khác biệt trong môi trường làm việc tại Hilton Garden Inn.

Nhà hàng Garden Grille.


Nhà hàng Garden Grille.

Việc mang thương hiệu Hilton Garden Inn đến Việt Nam là một trong những bước đi chiến lược của Tập đoàn Hilton Worldwide sau khi nhận rõ những thời cơ và thuận lợi đối với phân khúc thị trường trung cấp tại Việt Nam. Mặc dù nền kinh tế còn nhiều khó khăn và cần thêm thời gian để phục hồi sau khủng hoảng nhưng riêng ngành kinh doanh khách sạn vẫn không bị ảnh hưởng lớn. Tỷ lệ lấp đầy của các khách sạn 4 và 5 sao tại Việt Nam vẫn đạt tối thiểu 40%. Đặc biệt là các khách sạn tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn đang kinh doanh tốt bởi vì ở đây có nhiều đối tượng khách hàng: khách đi dự hội thảo, công tác, kinh doanh, khách du lịch quốc tế và nội địa.

Trong khi đó các thành phố này hầu như chưa có khách sạn với dịch vụ tiêu chuẩn mang thương hiệu quốc tế và khách sẽ không phải trả thêm tiền cho những dịch vụ xa xỉ không cần thiết (focused service) phụ vụ cho những khách hàng với mức chi tiêu vừa phải; Hilton Garden Inn Hà Nội chính là mô hình khách sạn như vậy và tự tin sẽ sớm gặt hái được thành công tại thị trường này.