Hạt nêm Aji-ngon Heo, cải tiến chất lượng là bí quyết chinh phục

Trong gian bếp Viêt, từ lâu hạt nêm Aji-ngon được coi như một bí quyết không thể thiếu cho những món ăn ngon hoàn hảo. Điều đó có lẽ không khó hiểu bởi hạt nêm Aji-ngon là loại gia vị được xếp vào dòng gia vị có tốc độ cải tiến “thần tốc”, luôn luôn biến đổi để thỏa mãn những yêu cầu cao nhất của người tiêu dùng.

Hạt nêm Aji-ngon Heo, cải tiến chất lượng là bí quyết chinh phục - 1

Thật vậy, tháng 09/2015 này hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới toàn diện từ chất lượng đến bao bì đã được Công ty Ajinomoto Việt Nam đưa ra thị trường với kỳ vọng sẽ không chỉ mang đến hương vị ngon ngọt đậm đà cho món ăn, mà còn góp phần chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng tốt hơn. Những bước cải tiến đột phá của hạt nêm Aji-ngon được tạo nên từ quá trình nghiên cứu và thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực của Việt Nam kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại vào bậc nhất.

Theo đó, tiêu chí cải tiến chất lượng của hạt nêm Aji-ngon Heo được thỏa mãn bằng cách sử dụng cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) sản xuất tại chính phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, giúp hương vị tự nhiên giống với nước hầm xương tại nhà.

Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung thêm Canxi, giúp góp phần chăm sóc sức khỏe người người tiêu dùng thông qua phòng tránh thiếu hụt Canxi. Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe.

Ngoài ra, Canxi còn thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme.

Với việc sử dụng 12 g hạt nêm Aji-ngon mỗi ngày (khoảng 3 muỗn cà phê), cơ thể sẽ được cung cấp 100mg Canxi thông qua các món ăn ngon.

Mang thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà”, hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới với hương thơm tự nhiên cùng vị ngọt đậm đà, giúp các món ăn thơm ngon, hài hòa và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Mai Hương

Đang được quan tâm