1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

FPT hợp tác cùng SohaPay phát triển thanh toán trực tuyến trên Fshare

Từ ngày 21/11/2012 khách hàng của Fshare có thể thanh toán nhanh chóng và an toàn hơn thông qua SohaPay – Công cụ thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC Corp.

Thời gian gần đây, khái niệm lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến hơn đối với cộng đồng những người sử dụng internet thay thế việc lưu trữ tài liệu bằng các hình thức truyền thống như máy tính cá nhân, đĩa mềm, đĩa cứng hay usb, vốn không thuận tiện và nguy cơ mất mát cao.

Không dừng ở việc giới thiệu tiện ích mới, để đáp ứng nhu cầu cấp thiết và thị hiếu của khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến liên tục ra những sản phẩm ưu việt với những cải tiến về công nghệ kỹ thuật, cho phép người sử dụng chia sẻ thông tin, dữ liệu, phim ảnh… mọi lúc mọi nơi với dung lượng upload không giới hạn và dung lượng lưu trữ lên đến hàng trăm GB. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến phải kể đến Fshare – được phát triển bởi Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) – nổi bật với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) và dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom giúp khách hàng dễ dàng quản lý, sử dụng, lưu trữ, chia sẻ mọi thông tin, dữ liệu của mình đến bạn bè, đối tác một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.

FPT hợp tác cùng SohaPay phát triển thanh toán trực tuyến trên Fshare

Bên cạnh việc đầu tư hạ tầng cơ sở kỹ thuật hiện đại, tốc độc download/upload nhanh, thiết kế giao diện web phù hợp với người Việt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo thì hình thức thanh toán trực tuyến cũng là một ưu điểm nổi trội của Fshare. Từ ngày 21/11/2012 khách hàng của Fshare có thể thanh toán nhanh chóng và an toàn hơn thông qua SohaPay – Công cụ thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VCCorp.
 
SohaPay được biết đến là công cụ thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ One-click: cho phép người sử dụng thanh toán chỉ với một lần nhấp chuột duy nhất mà không phải trải qua nhiều bước khai báo. Việc sở hữu tập khách hàng khổng lồ – 500.000 khách hàng thường xuyên và mạng lưới liên kết hơn 20 ngân hàng nội địa, SohaPay đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn và là công cụ thanh toán có uy tín đối với người tiêu dùng ưa chuộng các dịch vụ internet.
 
Cùng với sự thuận tiện mà công nghệ One-click tạo ra, SohaPay cũng là công cụ thanh toán điện tử tiên phong ở Việt Nam áp dụng chuẩn bảo mật quốc tế PCI.DSS. Chuẩn bảo mật này được đưa ra bởi tổ chức PCI Security Standards Council, nhằm bảo đảm an toàn cho dữ liệu thẻ khi được xử lý và lưu trữ tại các ngân hàng hoặc doanh nghiệp thanh toán. Với hình thức thanh toán này, việc mua các gói VIP Fshare trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trước rất nhiều.
Tích hợp thanh toán trực tuyến thông qua
 
Tích hợp thanh toán trực tuyến thông qua SohaPay là một trong những bước đi đầu tiên trong chiến lược hợp tác lâu dài giữa VC Corp và FPT nhằm cung cấp những sản phẩm công nghệ hàng đầu cho khách hàng.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ.

Tổng đài hỗ trợ của Fshare: 04/ 08 - 7300 8888.

Email: hotro@fshare.vn

Website: http://www.fshare.vn/

Hoặc:

Tổng đài hỗ trợ của SohaPay: 04 - 39743410 máy lẻ 123 hoặc 851

Email :hotro@sohapay.com

Website: https://sohapay.com/