Đồng hồ Thụy Sỹ - Erawatch Đánh thức giấc mơ giá trị hoàn hảo của người Việt

Đồng nghĩa với một thứ vật phẩm mang tới những giá trị hoàn hảo về cả thẩm mỹ và chất lượng, những cỗ máy thời gian mang chứng nhận Swiss Made luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Vấn đề chỉ là làm sao để sở hữu một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nguyên vẹn đầy đủ tinh hoa chế tác - chất lượng Thụy Sỹ hoàn hảo cũng như chế độ bảo hành toàn cầu ngay tại Việt Nam?

Đồng hồ Thụy Sỹ luôn nằm trong danh sách những món đồ cần có của nam giới thành đạt để thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng. Nhưng đi đôi với nó là nỗi “sợ hãi” của khách hàng nhất là giữa tình cảnh “thượng vàng hạ cám”, lo lắng rằng mẫu đồng hồ mình lựa chọn sẽ trở thành món hàng chỉ mang giá trị ảo - những chiếc đồng hồ được làm giả làm nhái tinh vi… Và mức giá cũng là trở ngại đáng kể cho những người yêu thích vẻ đẹp cơ khí của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Nhưng đúng như Slogan “Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt” Erawatch mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ Swiss Made với mức giá hợp lý.

Không phải ngẫu nhiên mà nhắc tới đồng hồ Thụy Sỹ, chúng ta nghĩ ngay đến những giá trị hoàn hảo, bởi tôn chỉ của công nghiệp hàng đầu này đề cao sự chính xác và khả năng hoạt động bền bỉ trong hàng trăm năm. Nhưng mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không chỉ là sở hữu biểu tượng tinh hoa nghệ thuật cơ khí lâu đời mà còn là cơ hội được sử dụng những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Người tiêu dùng Việt với thói quen mua hàng rất thực tế không chỉ đòi hỏi về chất lượng mà trên hết là tương quan so sánh chất lượng ấy với số tiền mình bỏ ra. Hàng ngàn cái tên thương hiệu cao cấp với mức giá thượng vàng hạ cám dễ khiến người mua bị thu hút mà dễ dàng bỏ qua bước tìm kiếm thông tin cũng như chọn một nhà phân phối uy tín. Vì thế, trước khi đầu tư cho một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, Era Watch khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ đâu là lý do bạn mua mặt hàng này. Bên cạnh sức mạnh của biểu tượng thương hiệu đơn thuần dễ bị làm giả làm nhái, các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ luôn được biết đến với độ cầu kỳ, tỉ mẩn trong chế tác cũng như độ bền bỉ gần như tuyệt đối, đi cùng với trách nhiệm bảo hành, hậu mãi uy tín của nhà sản xuất cũng như đơn vị phân phối.

Nếu bạn vẫn mơ về những chiếc đồng hồ mang dấu hiệu Swiss Made cao quý với mức giá trên trời, hãy quên điều đó đi! Không phải ngẫu nhiên là Era Watch tự tin rằng sẽ mang tới cho khách hàng sự ưng ý và hài lòng thay vì lựa chọn các sản phẩm hàng giả, hàng fake. Wenger, Aerowatch hay cao cấp hơn như Emile Chouriet chính là những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ hiện được phân phối chính hãng độc quyền thông qua Erawatch với mức giá hết sức hợp lý với người dùng Việt.

Không chỉ là một trong những đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam, Erawatch cũng mong muốn là người đi tiên phong trong việc thay đổi quan niệm mua bán và sử dụng đồng hồ. Đúng như triết lý kinh doanh “Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt” - Trải nghiệm của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng nhất, Erawatch đang không ngừng cố gắng giới thiệu hình ảnh tới công chúng cũng như để người dùng Việt hiểu hơn về thông tin cũng như ưu điểm của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Tất cả các chuyên viên kỹ thuật cũng như nhân viên bán hàng tại Erawatch đều được training dưới sự tư vấn, hướng dẫn theo quy chuẩn Quốc tế. Quy trình tại các trung tâm bảo hành đang không ngừng được chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như mở rộng về cả số lượng và chất lượng các điểm bán hàng theo quy chuẩn quốc tế để mang tới cho người dùng Việt những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tiếp cận với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

Erawatch là nhà phân phối đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm và thương hiệu xem tại Website: https://www.erawatch.vn