Đại siêu thị Hiway Supercenter Ngọc Khánh chính thức mở cửa đón khách

Ngày 22/11/2013 vừa qua, Hiway Việt Nam đã chính thức khai trương Đại siêu thị thứ 2 tại địa điểm số 15, 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội.

Buổi lễ khai trương đặc biệt có sự tham dự của nhiều nhân vật đặc biệt của ngành bán lẻ Việt Nam cũng như đông đảo người dân chờ đợi giây phút mở cửa, khai trương siêu thị.

Đại siêu thị Hiway Supercenter Ngọc Khánh chính thức mở cửa đón khách

Đại siêu thị Hiway Supercenter Ngọc Khánh chính thức mở cửa đón khách

10h siêu thị Ngọc Khánh mới chính thức mở cửa cho khách hàng vào tham quan mua sắm nhưng ngay từ đầu buổi sáng đã có rất nhiều khách hàng đến sớm xếp hàng và háo hức chờ đợi để được là những khách hàng đầu tiên mua sắm tại đây. Chương trình giảm giá hấp dẫn với hơn 2000 mặt hàng với đa dạng chủng loại hàng hóa, thực phẩm khô, bơ sữa đông lạnh với mức giảm lên tới 49% tại Hiway Ngọc Khánh thật sự đã làm thỏa mãn người tiêu dùng trong khu vực trung tâm Hà Nội. Không chỉ có vậy, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000đ trở lên, khách hàng nhận được phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội trúng các phần quà cực kỳ hấp dẫn:

- 03 giải nhất: 01 Xe đạp điện Yamaha Icats N2

- 03 giải nhì: Tủ lạnh Sanyo model SR-145PN (SS), dung tích 143 lít, kích thước (R*S*C) 478 x 605 x 1251mm.

- 03 giải ba: Máy giặt Panasonic, model NA-F70B3HRV, lồng đứng, khối lượng giặt 7kg, kích thước 520 x 520 x 895mm, xuất xứ Việt Nam.

- Và rất nhiều giải khuyến khích là các Phiếu mua hàng giá trị tại siêu thị Hiway Ngọc Khánh.

Lễ rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức vào 18h ngày 23/12/2013 tại Đại siêu thị Hiway Ngọc Khánh, số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Trao đổi với chúng tôi, chị Thanh Hằng, địa chỉ tại KTT Giảng Võ – Ba Đình cho biết: “Mình cũng nghe đến việc siêu thị Ngọc Khánh mở cửa từ nhiều ngày trước đây, thấy quảng cáo hoành tráng nên tò mò đến xem thế nào, đúng thật là siêu thị quy mô khá lớn, đặc biệt mặt hàng lại phong phú. Có lẽ đây sẽ là địa điểm mua sắm thường xuyên của gia đình mình”.

Với diện tích hơn 7000 m2, Hiway Ngọc Khánh nằm trên tuyến phố trọng điểm, dân cư đông, giao thông thuận tiện. Đây có thể được xem là một trong những tổ hợp thương mại đa dạng và hiện đại nhất trong khu vực Ba Đình.

Đại siêu thị Hiway Supercenter Ngọc Khánh chính thức mở cửa đón khách


Đại siêu thị Hiway Supercenter Ngọc Khánh chính thức mở cửa đón khách

Hiway Ngọc Khánh bao gồm 4 tầng: Tầng 1 là khu vực bán đồ ăn nhanh cùng với hệ thống dịch vụ thanh toán, ngân hàng hỗ trợ khách hàng trong việc giao dịch một cách thuận tiện nhất, tầng 2 và tầng 3 dành cho khu mua sắm siêu thị với hơn 25.000 mặt hàng được bày bán. Hiway đặc biệt chú trọng đến nguồn thực phẩm tươi sống và chế biến sẵn với quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Tầng 4 là khu vực game zone. Và với hệ thống các kho trung chuyển trên toàn quốc, Hiway cam kết sẽ cung cấp cho nguời tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy nhanh chân đến Đại siêu thị Hiway Supercenter Hà Đông để mua sắm và nhận những phần quà giá trị.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ hotline 04 6653 2222 hoặc truy cập www.hiway.com.vn.

Hiway - Giá rẻ mỗi ngày!

Đại siêu thị Hiway Supercenter Ngọc Khánh: Số 15, 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội