Cuộc đua làm hài lòng các tín đồ Internet

Thời đại internet bùng nổ, nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, mọi lúc mọi nơi, với mọi thiết bị. Bởi thế các nhà mạng cũng đua nhau làm hài lòng các thượng đế…

Khuyến mãi khủng nhất phải kể đến EVN Telecom với gói cước Mega 3G dành cho các thuê bao trả trước. Theo đó, đối với khách hàng chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước hoặc hòa mạng mới gói cước Mega 3G của EVNTelecom với bộ kit 50.000 VNĐ sẽ được tặng ngay 1 GB truy cập internet. Tương tự đối với các thuê bao đã hòa mạng, khi nạp thẻ có trị giá từ 50.000 VNĐ trở lên cũng sẽ được tặng ngay 1GB truy cập internet miễn phí. Như vậy, chỉ với 50.000 VNĐ, bạn đã có trong tay: 1 thẻ sim EVNTelecom 3G trả trước, 1 tài khoản chính trị giá 50.000 VNĐ và 1 tài khoản phụ là 1 GB truy cập internet. Với ưu đãi này, người dùng hầu như sẽ được truy cập internet miễn phí với thời gian không giới hạn.
Cuộc đua làm hài lòng các tín đồ Internet  - 1
Một ông lớn khác là Vinaphone đã tung ra thị trường gói cước M100 dành cho các thuê bao sử dụng gói cước Mobile Internet, theo đó khách hàng cũng sẽ nhận ngay 1GB miễn phí khi nạp thẻ 100.000. Như vậy so với Vinaphone thì EVNTelecom “chiều lòng” khách hàng hơn khi áp dụng mức giá được cho là rẻ nhất hiện nay. Xuất phát từ đối tượng chính là học sinh - sinh viên và công chức bình dân có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên phục vụ học tập và giải trí, EVNTelecom đã gia tăng thêm nhiều lợi ích hấp dẫn trong gói cước Mega 3G.
Cuộc đua làm hài lòng các tín đồ Internet  - 2
Ngoài việc giá rẻ, Mega 3G cũng được khẳng định nhiều ưu việt khi tương thích với bất cứ thiết bị 3G nào, đồng thời không giới hạn về thời gian truy cập internet. Đây có lẽ là ưu điểm mà các nhà mạng lớn như Mobiphone hay Vinaphone cũng chưa thể bằng. Như với gói cước M70 và M100 của Vinaphone, theo đó gói cước M70 cho phép khách hàng sử dụng miễn phí 600MB/tháng chỉ với mức cước 70.000đ, gói M100 cho phép khách hàng sử dụng miễn phí 1GB/tháng với mức cước 100.000đ. Tuy nhiên cả 2 gói cước trên đều bị giới hạn thời gian sử dụng internet trong 1 tháng , trong khi Mega 3G lại tạo điều kiện cho khách hàng thoát khỏi nỗi lo về thời gian sử dụng với cách tính linh hoạt: Thời hạn hoạt động 2 chiều và thời hạn chờ nạp tiền của các tài khoản phụ là thời hạn hoạt động 2 chiều và thời hạn chờ nạp tiền của tài khoản chính.

Việc EVNTelecom áp dụng gói cước Mega 3G với nhiều lợi ích vượt trội đã góp phần thúc đẩy dịch vụ 3G phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Sự cạnh tranh giữa các nhà mạng uy tín cũng tạo cơ hội cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong việc sử dụng mạng 3G. Hy vọng rằng càng ngày các dịch vụ internet càng rẻ để internet càng được phổ cập hơn nữa tới mọi tầng lớp người dân.