Chonmon.vn công bố trúng thưởng chương trình bốc thăm trúng Samsung Galaxy S3

Chonmon.vn – website tiên phong trên thị trường đặt món ăn trực tuyến tại Việt Nam vừa công bố danh sách trúng thưởng Samsung Galaxy S3 trong chương trình khuyến mãi gần đây.

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm vận hành từ starup Eat.vn, phiên bản Việt Chonmon.vn ra đời vào tháng 8 năm 2012 đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Bằng cách kết nối những khách hàng có nhu cầu với những nhà hàng uy tín chất lượng một cách tiện lợi nhất, website đã cung cấp dịch vụ đặt món ăn trực tuyến với danh mục thực đơn đa dạng đến từ nhiều quốc gia, từ món ăn vặt cho đến đồ ăn cao cấp.

Chonmon.vn công bố trúng thưởng chương trình bốc thăm trúng Samsung Galaxy S3

Bên cạnh việc liên tục đưa thêm nhiều nhà hàng nhằm làm phong phú hơn sự lựa chọn, Chonmon.vn còn chú trọng đến việc cải thiện giao diện để tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần chọn khu vực bạn ở, website sẽ đề xuất món ăn và nhà hàng sao cho phù hợp nhất. Thật thuận tiện và hấp dẫn cho những ai yêu thích thưởng thức ẩm thực ngay tại nhà hoặc văn phòng.

Chonmon.vn công bố trúng thưởng chương trình bốc thăm trúng Samsung Galaxy S3

Nhằm mục đích giới thiệu Chonmon.vn tới những khách hàng mới, từ tháng 11 vừa qua, bất cứ thành viên nào mới đăng ký tài khoản đều nhận được một mã số trúng thưởng để tham dự chương trình bốc thăm may mắn. Hai giải đặc biệt với phần thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 đã thuộc về:

Chị Vũ Thị Thủy, địa chỉ Email: vuthuy@draco.com.vn

Anh Nguyễn Thành Châu, địa chỉ Email: chaunguyen112010@gmail.com

Ngoài 2 giải thưởng đặc biệt này, Chonmon.vn còn dành 500 phần quà khuyến khích là 500 bình nước nhựa tặng những khách hàng đặt món lần đầu tiên trên website. Chi tiết về thể lệ và kết quả chương trình mời quý khách xem tại địa chỉ: http://chonmon.vn/khuyenmai