Thứ tư, 07/09/2016 - 14:13

20 tỷ đồng giải thưởng cho người dùng MoMo liên kết tài khoản Vietcombank

Ví điện tử MoMo tổ chức 02 chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – viết tắt VCB) là “Chia sẻ MoMo - Nhận ngay 100.000 đồng mỗi người” và “Vi vu Châu Âu cùng Ví MoMo”, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 1/9 đến ngày 31/10/ 2016.

Chủ thẻ VCB nhận ngay 100.000 đồng khi chia sẻ MoMo và có cơ hội du lịch Châu Âu miễn phí
Chủ thẻ VCB nhận ngay 100.000 đồng khi chia sẻ MoMo và có cơ hội du lịch Châu Âu miễn phí

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng lần đầu tiên liên kết tài khoản VCB với Ví điện tử MoMo và thực hiện thành công một giao dịch Nạp tiền vào Ví hoặc Thanh toán bất kỳ bằng nguồn tài khoản mới liên kết (chỉ từ 10.000 đồng) sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000 đồng miễn phí để nạp tiền điện thoại “kiểu mới” bằng Ví MoMo.

Đồng thời, các khách hàng khi đã liên kết tài khoản VCB với Ví MoMo sẽ đủ điều kiện để tham gia “Chia sẻ MoMo- Nhận ngay 1000.000 đồng mỗi người” bằng cách: Giới thiệu cho mọi người mã khuyến mãi (cũng là số đăng ký MoMo) của mình để nhập vào mục “Khuyến mãi” trên Ứng dụng MoMo.

Chương trình sẽ không giới hạn số lần người giới thiệu nhận 100.000 đồng tiền mặt. Người được giới thiệu sau khi nhận thưởng có thể trở thành người giới thiệu. Tổng ngân sách quà tặng của chương trình là 20 tỷ đồng.

Người nhập mã (người được giới thiệu) sau khi hoàn tất Liên kết VCB với MoMo và thực hiện giao dịch Nạp tiền vào Ví hoặc Thanh toán bất kỳ từ 10.000 đồng trên Ứng dụng từ nguồn tiền VCB, cả hai sẽ nhận ngay 100.000 đồng/người. Trong đó, 100.000 đồng của người giới thiệu là tiền mặt chuyển thẳng vào tài khoản Ví; 100.000 đồng của người được giới thiệu là thẻ quà tặng dùng “Nạp tiền điện thoại” cho tất cả các nhà mạng trên Ví điện tử MoMo.

Đặc biệt, đối với các khách hàng đã liên kết tài khoản VCB với Ví điện tử MoMo có ít nhất 05 giao dịch từ nguồn tiền VCB trên Ví MoMo sẽ có cơ hội trúng thưởng chương trình “Vi vu Châu Âu cùng Ví MoMo”. Ví MoMo sẽ quay số may mắn chia thành 02 đợt, đợt 1 là từ ngày từ 01/09/2016 đến 30/09/2016 , đợt 2 là từ từ 01/10/2016 đến 31/10/2016, mỗi đợt sẽ có 1 giải thưởng là một chuyến du lịch Châu Âu (trị giá 80 triệu đồng/chuyến). Hai khách hàng may mắn sẽ được thông báo trực tiếp và niêm yết trên website momo.vn và fanpage chính thức của Ví MoMo ngay trong ngày quay số.

Ông Nguyễn Mạnh Tường (Phó Tổng Giám Đốc M_Service) cho biết: “Ứng dụng Ví điện tử MoMo hiện cung cấp hơn 100 dịch vụ tiện ích: Nạp tiền điện thoại; Thanh toán tất cả các tiện ích hàng ngày như Điện, Nước, Internet, Truyền hình Cáp; Mua vé xem phim; Mua vé máy bay; Đóng bảo hiểm Prudential và các khoản vay tài chính Home Credit, FE Credit.... Khách hàng của MoMo sẽ thực sự thấy thú vị khi chiếc điện thoại di động - vật bất ly thân của mình cũng có thể thanh toán và mua sắm chỉ trong chớp mắt, mọi lúc mọi nơi… Với chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng VCB, MoMo mong muốn các khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ thanh toán một chạm trên di động, giúp khách hàng thoải mái chi tiêu bằng giải pháp công nghệ mới”.

Ứng dụng Ví điện tử MoMo hiện đã có mặt trên 2 nền tảng phổ biến: iOS, Android. Ra đời từ tháng 6/2014, đến nay Ứng dụng có hơn 1,5 triệu khách hàng. Ví điện tử MoMo cho phép chuyển nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động. Đồng thời, MoMo được biết là Ví điện tử Nạp tiền điện thoại tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Ví MoMo hỗ trợ nhắc và thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua sắm thỏa thích vé máy bay, vé xem phim,… chỉ với một cú chạm.

Ứng dụng Ví điện tử MoMo - ứng dụng Mobile Payment đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sử dụng công nghệ One Touch Payment. Ứng dụng còn được bảo mật 2 yếu tố (2FA), được hiểu là người dùng phải nhớ một yếu tố và phải sở hữu một yếu tố bởi chính những gì thuộc về họ. Cách xác thực này đang được các “ông lớn” về công nghệ trên thế giới như Apple, Google, Amazon hay Microsoft sử dụng để bảo mật.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang có trên Ứng dụng Ví điện tử MoMo: tại đây

Đáng quan tâm
Mới nhất