Ra mắt sản phẩm lốp xe an toàn Perfect Tyre

Vừa qua tại Hà Nội, công ty TNHH Công nghệ mới ST Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm lốp xe an toàn Perfect Tyre. Với sự đột phá về công nghệ, lốp xe Perfect Tyre là lựa chọn an toàn và tin cậy cho lái xe.

Được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quân sự và dân sự tại Canada, những lốp xe được tráng hợp chất Perfect Tyre sẽ có khả năng chống thủng. Lý giải về điều này, Ông Nguyễn Văn Anh - GĐ ST Vietnam cho biết: “Bên trong lốp được tráng lớp keo tự vá có bề dày 3-5 mm.  Khi xe cán qua đinh, lớp keo này nhanh chóng trám vào lỗ thủng do vật nhọn tạo ra và bít kín, khiến xe không bị xì hơi.  Vì được tráng kín phía trong lốp nên xe có thể chống lại hàng trăm vết thủng cùng lúc”.

Ông Nguyễn Văn Anh - GĐ Công Nghệ Mới ST Việt Nam (ST
Vietnam)

Ông Nguyễn Văn Anh - GĐ Công Nghệ Mới ST Việt Nam (ST Vietnam)

So với công nghệ tự vá bằng keo dạng lỏng, Perfect Tyre có ưu thế không làm mất "cân bằng động" của lốp giúp xe hoạt động ổn định. Ngoài ra, công nghệ này sẽ không làm lớp keo tiếp xúc với la-zăng, loại bỏ tình trạng ăn mòn như keo tự vá dạng lỏng. Theo nhà sản xuất, Perfect Tyre bền hơn tuổi thọ lốp xe và có thể tái sử dụng khi thay lốp mới. Đây được xem là phương án chống thủng lốp tiết kiệm so với việc sử dụng lốp run-flat.

Ông Nguyễn Văn Anh khẳng định thêm: “Với Perfect Tyre, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và công dụng của loại hợp chất này mang lại. Chi phí sử dụng thấp, độ tin cậy và an toàn cao, bảo vệ môi trường chính là các ưu điểm của Perfect Tyre so với các loại keo tự vá hay lốp run-flat khác có mặt trên thị trường. Sản phẩm đã được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm tại công ty bảo hiểm PTI trị giá 50 tỷ đồng cho bất cứ lỗi nào của sản phẩm và chế độ bảo hành một đổi một cho toàn bộ sản phẩm khi không đạt chất lượng như đã cam kết”.

Và trong “Lễ ra mắt sản phẩm lốp xe an toàn Perfect Type”, ngoài hiểu thêm về những ưu điểm vượt trội của công nghệ mới Perfect Type, người tiêu dùng còn được trực tiếp chứng kiến và trải nghiệm màn đóng đinh thép, khoan mũi khoan vào lốp và lái ô tô, xe máy cán qua đinh.

Những chiếc lốp sử dụng công nghệ Perfect Tyre cán qua bàn
đinh mà không bị xì hơi

Những chiếc lốp sử dụng công nghệ Perfect Tyre cán qua bàn đinh mà không bị xì hơi

Thậm chí khi sử dụng mũi khoan những chiếc lốp Perfect Tyre
vẫn không bị thủng

Thậm chí khi sử dụng mũi khoan những chiếc lốp Perfect Tyre vẫn không bị thủng

Thậm chí khi sử dụng mũi khoan những chiếc lốp Perfect Tyre
vẫn không bị thủng

 Và với sự ra mắt của công nghệ chống thủng lốp Perfect Tyre đã và đang mang đến một bước tiến mới trong việc chống lại việc thủng, rách lốp ngoài ý muốn đem lại an toàn cho cả người và xe.

Hiện tại, ST Vietnam đã có nhà máy tại 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và 3 showroom tại Hà Nội và TP. HCM, bao gồm:

Công ty Trần Dương: 244 Pasteur, P6, Q3 TP HCM.

Công ty Thanh Nguyên: 87-89 KDC Trung Sơn -  quận Bình Chánh -TP HCM.

Công Ty Việt Phát: 16-18 Phố Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - HN.

 Trong năm nay, kế hoạch của ST Vietnam là mở rộng ra địa bàn các tỉnh thành lớn trên cả nước. Công suất gia công của một nhà máy Perfect Tyre vào khoảng 500.000 lốp ôtô/năm và 6.000.000 lốp xe máy/năm. Bên cạnh đó, các lốp đã được gia công sẽ được bảo hành trọn đời.

           

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM