Gặp mặt khách hàng chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP”

(Dân trí) - Yamaha Motor Việt Nam đã tỗ chức lễ bốc thăm trúng thưởng Đợt II cho 2 chương trình khuyến mại “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” & “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube”.

Buổi lễ đã diễn ra rất thành công và đầy hứng khởi với sự có mặt của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, đại diện Yamaha Motor Việt Nam và khách hàng.

Lễ bốc thăm lần II này đã xác định được các khách hàng may mắn trúng giải, bao gồm:

1.     Chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” với 48 khách hàng trúng giải nhất.

·      23 giải nhất cho khu vực phía Bắc (7 giải cho khách hàng mua xe Exciter, 16 giải cho khách hàng mua xe Nouvo)

·      25 giải nhất cho khu vực phía Nam (8 giải cho khách hàng mua xe Exciter, 17 giải cho khách hàng mua xe Nouvo)

2.     Chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” với 02 khách hàng trúng giải nhất và 24 khách hàng trúng giải ba lô.

·      01 giải nhất, 12 giải ba lô cho khu vực phía Bắc

·      01 giải nhất, 12 giải ba lô cho khu vực phía Nam

Sau lễ bốc thăm trúng giải, Yamaha Motor Việt Nam đã có cuộc trao đổi với các khách hàng trúng giải. Nội dung của cuộc nói chuyện xoay chung quanh những trải nghiệm. suy nghĩ và cảm xúc của khách hàng khi tham gia chương trình và biết mình trúng giải. Rất nhiều khách hàng đã không giấu được sự xúc động, hạnh phúc và chia sẽ những trải nghiệm thật sự đáng nhớ.

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh
Khách hàng Nguyễn Thị Thanh

Nguyễn Thị Thanh – Mua xe Yamaha Nouvo – Tây Ninh: MotoGP thì chị không biết nhiều, nhưng cũng có nghe nói đến đây là một giải đua xe rất nổi tiếng trên thế giới và có cả đội đua Yamaha tham dự, chắc là sẽ rất vui và thú vị.

Phạm Văn Công – Mua xe Yamaha Exciter – Nam Định: Lần đi Malaysia này là lần đầu tiên ra nước ngoài của tôi. Đến bây giờ tôi vẫn chưa chuẩn bị nhiều cho chuyến đi, nhưng tôi chắc chắn sẽ rất vui, vì được đi xem giải đua xe Moto GP nổi tiếng nhất thế giới cơ mà.”

Thạch Minh Hùng – Mua Yamalube – Sóc Trăng: Tôi vẫn hay thay nhớt Yamalube, nhưng không bao giờ ngờ được là có thể trúng giải đi nước ngoài chỉ nhờ thay nhớt. Tôi có biết về Moto GP từ lâu, một giải đua ấn tượng như vậy mà lại còn được xem trực tiếp thì thật không thể tả xiết. Cám ơn Yamaha vì giải thưởng đầy bất ngờ này.

Đang được quan tâm