Công ty Tekcom tổ chức lễ ra mắt sản phẩm dầu nhớt SK ZIC mới

Ngày 30/10/2015 vừa qua, công ty SK Lubricants Hàn Quốc đã phối hợp với Công ty Tekcom tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm ZIC mới tại khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội.

SK Lubricants là công ty thuộc tập đoàn năng lượng SK Energy, là công ty đầu tiên trên thế giới giới thiệu, ứng dụng và triển khai thương mại dầu gốc nhóm III vào năm 1995. Kể từ khi ra mắt của ZIC, từ "ZIC" đã trở thành đồng nghĩa với dầu động cơ chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc và ZIC đã trở thành dầu nhờn thương hiệu bán chạy hàng đầu trong hơn một thập kỷ trong thị trường nội địa Hàn Quốc.


Lãnh đạo công ty SK Lubricants và công ty Tekcom nâng ly chúc mừng sự kiện

Lãnh đạo công ty SK Lubricants và công ty Tekcom nâng ly chúc mừng sự kiện

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Tekcom là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm hóa dầu trong ngành vận tải: các loại dầu nhớt cho động cơ, các loại dầu thủy lực, dầu cầu, hộp số tự động, các loại mỡ,... Năm 2011, Công ty Tekcom chính thức là nhà phân phối độc quyền thương hiệu ZIC (được nhập khẩu 100% thành phẩm từ chính hãng tại Hàn Quốc) tại thị trường Việt Nam cho Cty SK Lubricants.

Năm 2015 được xem là một năm đầy biến chuyển của thương hiệu ZIC. Ngoài việc thay đổi mẫu mã logo, bao bì sản phẩm. Thương hiệu ZIC đã cho ra đời thêm nhiều dòng dầu nhớt đặc biệt dành riêng cho oto. Bao gồm: ZIC TOP, ZIC X9000, ZIC X9, ZIC X7000, ZIC X7, ZIC X5000, ZIC X5, ZIC X 3000, ZIC X3,… Mỗi một sản phẩm đều mang một tính năng ưu việt đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đáp ứng cho từng dòng động cơ và dòng xe chuyên biệt.


Màn catwalk của người mẫu giới thiệu sản phẩm mới trong lễ ra mắt.

Màn catwalk của người mẫu giới thiệu sản phẩm mới trong lễ ra mắt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Park Ji Won - Giám đốc toàn cầu SK Lubricants tại Hàn Quốc cho biết, Thương hiệu ZIC ra đời dựa trên giá trị và lợi ích mà khách hàng nhận được từ công nghệ tạo ra sản phẩm. SK Lubricants sẽ tiếp tục đẩy mạnh giá trị thương hiệu của mình để khách hàng có thể đón nhận được nhiều lợi ích nhất có thể và cố gắng hoàn thiện cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. Qua đó gửi lời cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã ủng hộ thương hiệu ZIC trong suốt thời gian qua, mong muốn thời gian tới sẽ luôn hoàn thiện và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng tại thị trường Việt Nam.


Ông Park Ji Won, giám đốc toàn cầu SK Lubricants tại Hàn Quốc phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm.

Ông Park Ji Won, giám đốc toàn cầu SK Lubricants tại Hàn Quốc phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm.

Tại buổi lễ, các đối tác và khách hàng cũng được lắng nghe chi tiết về những tính năng của các sản phẩm ZIC mới, trực tiếp tham quan sản phẩm tại khu vực showroom và tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như bốc thăm may mắn, đăng ký mua sản phẩm trong ngày để được nhận nhiều ưu đãi. Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo được nhiều dấu ấn trong lòng đối tác và khách hàng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM