Carmudi ra mắt mô hình mua bán ô tô cũ đã qua kiểm định đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Carmudi - sàn mua bán ô tô trực tuyến sẽ chính thức giới thiệu mô hình mua bán ô tô cũ đã qua kiểm định lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2018. Với mô hình này, khách hàng mua/bán xe cũ sẽ được “mua xe tốt, bán xe hời” và được hỗ trợ nhiều thủ tục, giấy tờ liên quan.

Carmudi ra mắt mô hình mua bán ô tô cũ đã qua kiểm định đầu tiên tại Việt Nam

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam - VMS 2018 sắp diễn ra ở Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) vào ngày 24-28/10 tới đây, khách hàng ghé thăm gian hàng của Carmudi Việt Nam sẽ được nhân viên công ty giới thiệu và mô phỏng toàn bộ quá trình kiểm định ô tô thông qua hệ thống kiểm định thông minh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Qua đó, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích trong việc kiểm định ô tô trước khi đưa ra quyết định bán hoặc mua xe cũ.

Ngoài ra, khách hàng tham gia gian hàng của Carmudi tại VMS 2018 cũng sẽ nhận được nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn đến từ các đại lý xe mới trên toàn quốc, đồng thời miễn phí kiểm định và đăng tin cho khách hàng bán xe cũ qua Carmudi Việt Nam.

Đối với mô hình mua bán ô tô cũ đã qua kiểm định, nhân viên kiểm định sẽ sử dụng ứng dụng kiểm định thông minh lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam để kiểm tra toàn diện chiếc xe cần bán, bao gồm: ngoại thất, nội thất, động cơ hộp số, khung gầm..., qua đó, đảm bảo những yếu tố quan trọng mà người mua xe cũ quan tâm: không có dấu hiệu đâm đụng, không có dấu hiệu thủy kích...

Carmudi ra mắt mô hình mua bán ô tô cũ đã qua kiểm định đầu tiên tại Việt Nam - 1

Với mô hình kiểm định này, khách hàng có nhu cầu bán xe cũ sẽ được bán xe với mức giá tốt nhất thị trường, do không phải thông qua bất cứ bên trung gian nào, mặt khác lại được khách hàng mua xe an tâm chọn lựa và xuống tiền.

Cũng thông qua mô hình kiểm định xe cũ, Carmudi đảm bảo kết quả kiểm định trong vòng 1 năm dành cho khách hàng mua xe. Cụ thể, trong 1 năm kể từ ngày xuất biên bản kiểm định, nếu bên mua phát hiện tình trạng sai sót, hỏng hóng khác với kết quả kiểm định do Carmudi cung cấp, Carmudi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí sửa chữa lỗi hư hỏng trên cho khách hàng mua xe.

Bên cạnh đó, với chương trình kiểm định xe, người mua xe cũ cũng được Carmudi hỗ trợ tối đa trong việc làm thủ tục, giấy tờ chuyển nhượng, công chứng, vay trả góp, bảo hiểm….

Carmudi ra mắt mô hình mua bán ô tô cũ đã qua kiểm định đầu tiên tại Việt Nam - 2

Như vậy, với mô hình kiểm định ô tô cũ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, khách hàng cần bán xe hoàn toàn có thể bán xe một cách nhanh chóng, thuận tiện, đi kèm giá bán tốt nhất khi không phải thông qua bất cứ bên trung gian nào trên thị trường. Trong khi đó, người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi xe cũ được Carmudi giới thiệu và đảm bảo đã được kiểm định toàn bộ mọi “ngóc ngách”, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, mua phải xe cũ kém chất lượng.

Để hiểu thêm về dịch vụ kiểm định ô tô cũ tại Carmudi, truy cập vào trang web chính thức: https://muabanotocu.carmudi.vn/ hoặc https://www.carmudi.vn/, hoặc có thể gọi qua số hotline: 028.3821.7791

Sàn mua bán giao dịch ô tô trực tuyến Carmudi Việt Nam thuộc sở hữu của hai nhà đầu tư lớn: Fram^ - Công ty công nghệ thông tin Thụy Điển (được dẫn dắt bởi Christopher B. Beselin - “ông trùm cũ” của Lazada Việt Nam) và Công ty Cổ phần SAVICO sở hữu hơn 10% thị phần ô tô tại Việt Nam.

Với lợi thế sở hữu nền tảng thương mại điện tử vững chắc và minh bạch từ Thụy Điển cùng hơn 25 năm kinh nghiệm của SAVICO trên thị trường ô tô Việt Nam với chuỗi đại lý ô tô mới trải khắp toàn quốc, Carmudi Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành sàn mua bán ô tô hiện đại và đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt.

TTDN