Energizer ra mắt loạt pin sạc dự phòng dung lượng khủng tại Việt Nam

(Dân trí) - Energizer vừa tung ra loạt sản phẩm sạc dự phòng dung lượng khá cao tại Việt Nam, từ 10.000 mAh cho đến 20.000 mAh với giá từ 550 ngàn đến 1,3 triệu đồng.


Đại diện hãng giới thiệu về các sản phẩm mới

Đại diện hãng giới thiệu về các sản phẩm mới

Tối 2/11, nhà phân phối độc quyền Energizer tại Việt Nam - DTR đã giới thiệu loạt sản phẩm pin sạc dự phòng mang tên "Biệt đội siêu năng lượng Energizer”. Hãng cho biết, đây là những cái tên rất độc đáo tượng trưng cho sức mạnh của từng loại pin sạc, như: Siêu nhân, khổng lồ, thần sấm, báo xám, chiến binh. Cách đặt tên này theo đại diện DTR cũng để khách hàng dễ nhớ và dễ tiếp cận với sản phẩm hơn.

Pin khổng lồ
Pin khổng lồ

Trong đó, pin có tên là “khổng lồ” có dung lượng cao đến 20.000 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0 và cổng UsB Type-C với nguồn ra lên đến 3A, giúp sã nhanh gấp 4 lần so với chuẩn sạc thông thường. Pin này cũng được trang bị cổng Type-C có chức năng input 3A sẽ giúp cho thời gian sạc cho pin được rút ngắn đáng kể.

Hay dòng sản phẩm “siêu nhân” có dung lượng 10.000mAh nhưng thiết kế lại khá nhỏ gọn. Bề mặt pin sử dụng lớp vân sọc nổi, nút nguồn bằng kim loại có vân đồng tâm tạo được điểm nhấn trên pin.

Pin siêu nhân
Pin siêu nhân

Pin sạc này hỗ trợ các chuẩn sạc nhanh như QuickCharge Qualcomm 2.0/3.0 (Max 18W), công nghệ PD 2.0/3.0 (18W), FCP, SCP, PE, AFC tương thích với hầu hết các hãng công nghệ trên thế giới như Apple, Samsung, Sony, Google, Nokia, LG, Huawei... Ngoài ra pin này còn được trang bị thêm chức năng Micro Current chia nhỏ dòng điện để sạc xác thiết bị như Apple Watch, Galaxy Gear, Earbud, tai nghe Bluetooth…

Theo công bố, các dòng pin này có giá từ 550 ngàn đồng cho mẫu chiến binh, mẫu khổng lồ có giá 1,3 triệu đồng… và đi kèm với gói bảo hiểm cháy nổ, tai nạn 10 triệu USD cho người sử dụng trên toàn thế giới.

Như Quỳnh