Xuân Trường lần đầu lên tiếng sau khi rời Buriram United

(Dân trí) - Sau khi rời Buriram United, Xuân Trường đã lần đầu lên tiếng chia sẻ về những gì đã trải qua ở CLB Thái Lan.

Như đã biết, mới đây, Xuân Trường đã bị CLB Buriram United thanh lý hợp đồng. Cầu thủ này đã trở về HAGL và thi đấu ở giai đoạn 2 V-League. Tại CLB Thái Lan, tiền vệ người Tuyên Quang không đóng góp được nhiều.

Xuân Trường lần đầu lên tiếng sau khi rời Buriram United - 1

Xuân Trường thừa nhận thời gian thi đấu ở Thái Lan giúp mình tốt dần lên

Sau 9 trận ra sân, cầu thủ này chỉ ghi được 1 bàn thắng và có 2 đường kiến tạo thành bàn. Thậm chí, trong 4 trận gần nhất của Buriram United, Xuân Trường không được ra sân bất kỳ một phút nào.

Tới hôm nay, Xuân Trường đã lần đầu lên tiếng chia sẻ về những gì đã trải qua ở CLB Thái Lan. Cầu thủ này chia sẻ: “Đội hình của Buriram United sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc. Đó là điều quý giá với cá nhân tôi. Tôi muốn được ra sân nhiều hơn đồng nghĩa với việc phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Sau 4 tháng ở Buriram United, tôi nghĩ rằng mình tốt dần lên cả về thể lực lẫn cảm giác bóng. Tôi nghĩ rằng mình không có khởi đầu tốt nên càng cần phải cố gắng bởi những người thi đấu ở vị trí của mình đã thi đấu tuyệt hay”.

Xuân Trường lần đầu lên tiếng sau khi rời Buriram United - 2

Xuân Trường thừa nhận khó khăn nhất định khi xuất ngoại

Nói về việc xuất ngoại, Xuân Trường chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ rằng việc thi đấu ở Thái Lan hay Hàn Quốc đều có những khó khăn nhất định. Tôi cần phải tự lập, to lo cho chính mình. Các cầu thủ Thái Lan rất thân thiện và giúp đỡ tôi rất nhiều. Nhưng thành thực mà nói thì thi đấu cùng với các cầu thủ Việt Nam vẫn tốt hơn”.

Theo lịch, vào hôm nay (29/6), Xuân Trường sẽ bắt đầu hội quân trở lại với các đồng đội ở HAGL để chuẩn bị cho trận đấu với Quảng Nam ở vòng 14 V-League vào ngày 7/7.

H.Long