1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Xác định 7 CLB có vé lọt vào vòng knock-out Champions League

(Dân trí) - Sau loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League, người ta đã xác định 7 CLB có vé lọt vào vòng knock-out Champions League.

Như vậy là loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League đã kết thúc. Tới lúc này, người ta đã xác định được 7 CLB có vé lọt vào vòng knock-out. Trong đó, Barcelona là đại diện mới nhất ghi danh vào vòng đấu loại trực tiếp sau chiến thắng 3-1 trước Dortmund vào rạng sáng nay.

Xác định 7 CLB có vé lọt vào vòng knock-out Champions League - 1

Barcelona đã giành quyền đi tiếp sau chiến thắng Dortmund

Tới lúc này, đã có một số bảng đấu ngã ngũ như bảng A (Real Madrid, PSG), bảng B (Bayern Munich, Tottenham) đã xác định 2 đại diện đi tiếp.

Các đội bóng khác là Man City (bảng C), Juventus (bảng D), Barcelona (bảng F), Leipzig (bảng G) đã chắc chắn có vé đi tiếp. Tuy nhiên, cuộc đua giành vị trí thứ ở bảng các bảng đấu này rất căng.

Ở bảng C, trước lượt đấu cuối Shakhtar Donetsk, Dinamo Zagreb, Atalanta chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Ở bảng D, Atletico Madrid chỉ hơn đội xếp sau là Leverkusen 1 điểm trước lượt đấu cuối. Ở bảng F, Inter và Dortmund đang có cùng 7 điểm. Ở bảng G, Zenit và Lyon cũng có cùng 7 điểm.

Trong khi đó, hai bảng E và H đang rất căng thẳng khi chưa xác định được các đại diện đi tiếp, Ở bảng E, Liverpool đang hơn Napoli 1 điểm và hơn Salzburg 3 điểm. Nếu như thất bại trong chuyến làm khách tới nước Áo ở lượt đấu cuối, Liverpool sẽ bị loại. Ở bảng H, Ajax dẫn đầu khi có cùng 10 điểm như Valencia, còn Chelsea mới có 8 điểm. Tuy nhiên, Chelsea mới là đội có khả năng đi tiếp cao nhất khi chỉ đụng độ với Lille trên sân nhà ở lượt đấu cuối. Còn Ajax và Valencia sẽ tử chiến trên đất Hà Lan.

Lượt đấu cuối vòng bảng Champions League sẽ diễn ra vào các ngày 10 và 11/12/2019.

H.Long