Thứ hai, 08/07/2013 - 00:02

Vượt mặt hàng loạt đại gia, Tottenham sở hữu Paulinho với giá khủng

Dân trí Ngày hôm qua, Tottenham đã chính thức ra mắt bản hợp đồng chất lượng, Paulinho từ Corinthians. Được biết, Spurs phải bỏ ra khoảng 17,1 triệu bảng để sở hữu tiền vệ đang lên này.

Nổi lên tại giải cúp các CLB thế giới, Paulinho là mục tiêu săn đón của hàng loạt đại gia châu Âu như Chelsea, Real Madrid, Inter…Tiền vệ này càng trở nên “hot” hơn sau khi tỏa sáng tại Confeds Cup 2013 vừa qua.

Paulinho chính thức trở thành người của Tottenham
Paulinho chính thức trở thành người của Tottenham

Tuy nhiên, cuối cùng, Tottenham, với sự nhanh nhậy và dứt khoát của mình, đã “nẫng tay trên” báu vật người Brazil này. Được biết, để sở hữu Quả bóng Đồng Confeds Cup 2013, “Gà trống” đã phải ra khoảng 17,1 triệu bảng để thuyết phục Corinthians.

Ngày hôm qua, sau buổi kiểm tra y tế, Paulinho đã chính thức ra mắt CLB mới. Phát biểu trong ngày trọng đại này, tiền vệ 25 tuổi đã không giấu được sự vui sướng, anh cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc và thích thú khi được đầu quân cho Tottenham. Gia nhập một CLB lớn như Spurs thực sự là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi.

Tôi biết đây là thách thức lớn nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức trợ giúp những đồng đội và mang lại niềm hạnh phúc cho những người hâm mộ đội bóng. Trung tâm huấn luyện ở đây thật tuyệt vời, tôi rất ấn tượng với điều kiện tập luyện ở đội bóng. Một điều khá thuận lợi cho tôi khi có một người đồng hương khác trong đội hình, đó là Sandro. Tôi rất vui khi được gặp anh ấy cũng như những người đồng đội khác”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chào đón Paulinho tới Tottenham. Trong buổi phỏng vấn ngày hôm qua, Benoit Assou-Ekotto đã “xát muối vào lòng” người đồng đội mới khi khẳng định không biết Paulinho.

Trên tờ Goal, hậu vệ này cho biết: “Tôi không biết cậu ấy trong như thế nào vì tôi chẳng có bất kỳ thông tin nào từ Paulinho cả. Khoảng 2,3 năm trước, Rafael van der Vaart tới tập luyện cùng với CLB, tôi đi qua và chào cậu ấy nhưng thú thực, ở thời điểm ấy, tôi chẳng biết van der Vaart là ai nữa”.

H.Long
Theo Daily Mail