Võ sư Nam Anh Kiệt: “Nam Nguyên Khánh không chấn thương nặng gì cả”

(Dân trí) - Trả lời báo chí sau sự cố đánh dồn dập võ sư Nam Nguyên Khánh trong đoạn clip trên mạng xã hội, võ sư Nam Anh Kiệt cho biết anh không đánh hội động và chỉ dạy dỗ chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc.

Xôn xao clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, võ sư Nam Anh Kiệt đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng nhiều người chưa hiểu rõ câu chuyện, nên có phần khắt khe khi xem video mà ông gọi là "hình ảnh dạy dỗ thô bạo" khi liên tiếp tung đòn về phía Chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc là Nam Nguyên Khánh ở góc tường.

Chia sẻ với báo chí, võ sư Nam Anh Kiệt cho biết: “Tôi muốn hỏi rằng những người đang dậy võ, tập võ có thể chấp nhận việc một người từng học thầy nhưng lại chửi thầy, đòi lên làm cha chú của thầy hay không?

Võ sư Nam Anh Kiệt: “Nam Nguyên Khánh không chấn thương nặng gì cả” - 1

Võ sư Nam Anh Kiệt (phải), Tổng đàn chủ của phái Vịnh Xuân Nam Anh

Một số thông tin cho rằng tôi kéo cả môn phái tới đánh đập ông Nam Nguyên Khánh, thứ nhất tôi muốn nói rằng chính Nam Nguyên Khánh là người thách thức tôi. Anh ta nói rằng bất cứ giờ nào phút nào đến gặp để đấu với ông ta cũng được.

Thứ hai, chỉ có 2 người đi cùng tôi nhưng hai người đó không ở môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, một người là Chưởng môn của Anh Việt Kungfu, đó không phải người của Vịnh Xuân Nam Anh và một người nữa thì đã nghỉ võ từ rất lâu rồi. Còn lại một người quay phim thì tôi không tính.

Tôi cũng xác nhận lại, trong clip có nhiều người là bởi khi đó còn có cả con trai của ông Nam Nguyên Khánh và học trò của ông ấy. Vì vậy, bảo tôi kéo cả môn phái tới đánh ông Khánh là điều chưa chính xác.

Như lúc trước tôi có nói sẽ chấp ông ta một chân một tay để ông ta có cơ hội nhưng khi đến nơi thì ông ta lại thoái thác, không chịu đấu. Đó là lý do tôi mới dạy ông ta một bài học".

Bên cạnh đó, võ sư Nam Anh Kiệt khẳng định mình không cố đá khi võ sư Nam Nguyên Khánh đã ngã: “Tôi khẳng định rằng tôi đánh ông ta là mặt đối mặt, không phải đánh lén. Đây là tôi nhân danh đạo lý để dạy dỗ ông ta.

Lúc ông ta ngã rồi, tôi định đá nhưng tôi đã dừng lại không đá nữa. Chắc chắn là vậy. Chứ nếu tôi đá thật vào mặt thì làm sao anh ta chịu nổi. Kết quả là anh ta chỉ bị bầm mắt thôi chứ không hề bị chấn thương gì nặng cả”.

Thùy Anh

Đang được quan tâm