Võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather "đuổi khéo" bạn gái vũ nữ ra khỏi nhà

(Dân trí) - Võ sĩ quyền Anh đình đám Floyd Mayweather đã đề nghị bạn gái kém 15 tuổi - vũ nữ thoát y Anna Monroe rời khỏi biệt thự siêu sang của anh ở Las Vegas, Mỹ với lý do anh cần tập trung cho 1 trận đấu.

Dàn sao đi xem Floyd Mayweather thi đấu

Tờ The Sun vừa đưa tin, huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather đã đề nghị bạn gái 29 tuổi rời khỏi dinh thự trị giá hơn 11 triệu USD của anh ở Las Vegas, Mỹ để anh tập trung chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với YouTuber Logan Paul.

Mayweather được cho là đang rất tập trung luyện tập nên yêu cầu bạn gái Anna Monroe - vũ công chính tại câu lạc bộ Las Vegas Girl Collection do anh thành lập rời khỏi ngôi nhà của anh để Mayweather dồn sức cho lần tái xuất này.

Võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather đuổi khéo bạn gái vũ nữ ra khỏi nhà - 1

Floyd Mayweather và bạn gái Anna Monroe

Một nguồn tin nói với The Sun rằng: "Floyd yêu cầu Anna chuyển ra ngoài vì anh ấy muốn tập trung vào quyền anh khi chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo. Một số bạn bè của Anna nghĩ rằng điều đó thật kỳ lạ vì Floyd sống trong một dinh thự khổng lồ ở Las Vegas với 11 phòng ngủ và hai nhà khách. Vì vậy có quá đủ chỗ để anh ấy có không gian riêng, nhưng Floyd muốn bạn gái rời đi để anh ấy có thể hoàn toàn tập trung".

Floyd Mayweather đạp xe trên phố

"Floyd ngày càng quay lại với quyền anh nhiều hơn. Mặc dù anh ấy đã giải nghệ. Vì vậy, mọi thứ khác, với anh ấy, đang được tạm dừng trong thời điểm hiện tại".

Võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather đuổi khéo bạn gái vũ nữ ra khỏi nhà - 2

Vũ nữ thoát y Anna Monroe

"Anna đã chuyển về căn hộ cũ của mình. Đó là khoảng thời gian căng thẳng đối với cô ấy nhưng Anna là người hiểu tình hình. Họ vẫn ở bên nhau và Anna luôn ủng hộ bạn trai".

Floyd Mayweather, 44 tuổi và Anna Monroe, 29 tuổi hò hẹn với nhau chưa đầy 1 năm và họ giữ kín chuyện tình cảm của mình. Hồi tháng 1, nhiều tờ báo đưa tin Floyd Mayweather đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái xinh đẹp nhưng võ sĩ quyền anh nổi tiếng đã phủ nhận thông tin này. 

Võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather đuổi khéo bạn gái vũ nữ ra khỏi nhà - 3
Đang được quan tâm