Võ sĩ MMA của Mỹ choáng vì công phu “truyền điện” của Huỳnh Tuấn Kiệt

(Dân trí) - Trên trang cá nhân, võ sĩ MMA Jorge Masvidal đã tỏ ra choáng váng trước công phu “truyền điện” của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Đoạn video về công phu truyền điện của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt được chia sẻ

Trong những năm qua, công phu “lăng không kình” (hay còn gọi là võ truyền điện) luôn mang tới tranh cãi gay gắt trong làng võ thuật thế giới. Trong quá khứ, có không ít những võ sư nổi tiếng tài “truyền điện” đã bị phanh phui trò lừa bịp.

Còn nhớ, năm 2017, võ sư Pierre Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh đã bay sang tận Việt Nam để chứng thực võ công “truyền điện” của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Dù vậy, ông đã không thể gặp được chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Võ sĩ MMA của Mỹ choáng vì công phu “truyền điện” của Huỳnh Tuấn Kiệt - 1

Võ sĩ Jorge Masvidal choáng vì công phu của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Gần đây, một trang fanpage về võ thuật của Thái Lan cũng đã đăng tải đoạn clip biểu diễn “công phu” võ thuật của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Họ đã gọi võ sư người Việt Nam là “người ngoài hành tinh”.

Chưa dừng lại ở đó, hôm 22/8 vừa qua, võ sĩ võ tự do (MMA) của Mỹ có tên Jorge Masvidal đã đăng tải đoạn clip của chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo lên trang cá nhân. Kèm theo đó là dòng tiêu đề: “464-0 huyền thoại võ thuật không bao giờ bị đánh bại”.

Ở phía dưới, Jorge Masvidal đã sử dụng dòng chú thích với mục đích châm biếm: “Ông ấy gần như không thể bị chạm vào. Siêu huyền thoại võ thuật này sẽ cung cấp phần thưởng 25.000 USD cho bất kỳ ai chạm được vào người và hạ gục ông ta bằng một cú đấm duy nhất. Ông ấy bất khả chiến bại. Thắng 464, thua 0”.

Võ sĩ MMA của Mỹ choáng vì công phu “truyền điện” của Huỳnh Tuấn Kiệt - 2

Trước đó, trang fanpage về võ thuật ở Thái Lan đã gọi võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là người ngoài hành tinh

Đoạn clip chia sẻ của Jorge Masvidal ngay lập tức đã tạo ra hiệu ứng lớn. Có tới hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận trên trang cá nhân của anh. Trong đó, phần đông đều là ý kiến châm biếm.

Jorge Masvidal là võ sĩ MMA nổi danh của Mỹ. Trong sự nghiệp, võ sĩ này đã thượng đài 49 trận, trong đó, anh thắng 35 và thua 14. Ở trận đấu gần nhất vào tháng trước, Jorge Masvidal đã để thua bằng tính điểm trước Kamaru Usman.

Bài liên quan
Đang được quan tâm