1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Võ sĩ đột quỵ ngay trên sàn đấu, tính mạng "ngàn cân treo sợi tóc"

Sông Lam

(Dân trí) - Nhà vô địch Ba Lan và thế giới Rafal Antonczak bất ngờ đột quỵ ngay trên sàn đấu, tính mạng đang vô cùng nguy hiểm sau trận đấu với võ sĩ Filip Rzekek cách đây ít ngày.

Sự kiện võ thuật A1 Federation 7 gala tại Ba Lan diễn ra cách đây ít ngày chứng kiến tình huống đáng sợ của võ sĩ Rafal Antonczak khi anh đột quỵ ngay trên sàn đấu.

Rafal Antonczak (36 tuổi), từng đoạt chức vô địch Ba Lan và vô địch thế giới, đấu với đối thủ Filip Rzekek. 

Đấm hụt đối thủ, võ sĩ bất ngờ đột quỵ ngay trên sàn đấu

Antonczak thi đấu áp đảo trong những phút thi đấu đầu tiên, anh tung ra nhiều cú đấm về phía đối thủ. Có vẻ như những cú đấm liên tiếp khiến võ sĩ 36 tuổi mất sức, khi anh tiến tới tấn công đối thủ lần nữa thì chân tay loạng choạng, ngã đổ người về phía dây võ đài, bất tỉnh.

Ngay lập tức, trọng tài tiến đến xem xét và ra hiệu cho các nhân viên y tế vào điều trị cho Antonczak. Nhưng võ sĩ 36 tuổi vẫn không thể tỉnh lại, các nhân viên y tế lập tức đưa anh lên ô tô vào bệnh viện.

Võ sĩ đột quỵ ngay trên sàn đấu, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc - 1

Tính mạng của võ sĩ Antonczak vẫn đang rất nguy hiểm sau khi bị đột quỵ trên sàn đấu.

Theo tờ WP SportoweFakty, võ sĩ Antonczak này đã phải nhập viện ngay sau trận đấu, nhưng không có thông tin chính thức nào được công bố về tình trạng của anh. Chỉ sau đó ít ngày, gia đình của Rafał Antończak đã thông báo tình trạng của anh đang rất nghiêm trọng và các bác sĩ đang chiến đấu để giành lấy sự sống của võ sĩ này. 

Một báo cáo từ các bác sĩ cho biết: "Chúng tôi chưa rõ nguyên nhân khiến Antonczak bất ngờ ngất xỉu. Nhưng chúng tôi đang cố gắng làm mọi thứ để cứu lấy sự sống của anh ấy".