1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Võ sĩ Anthony Joshua bất ngờ trải lòng về chuyện tình cảm

Dung Nhi

(Dân trí) - Sở hữu vô số danh hiệu vô địch lớn nhỏ trong làng quyền Anh cùng với khối tài sản kếch xù nhưng Anthony Joshua hiện vẫn đang cô đơn lẻ bóng vì một lý do đặc biệt.

Võ sĩ Anthony Joshua bất ngờ trải lòng về chuyện tình cảm - 1
Nổi tiếng và có sức hút là vậy nhưng AJ hoá ra lại không hề hẹn hò ai

Trong bài phỏng vấn mới đây cùng Peperami TV, Anthony Joshua đã thẳng thắn chia sẻ về lý do mình cứ mãi chịu cảnh độc thân: “Câu trả lời trung thực chính là vì tôi không thực sự hẹn hò”.

“Cuộc hẹn gần nhất của tôi là ở trong phòng tập boxing... tôi có hẹn với boxing. Tôi đã kết hôn với boxing rồi, thật đấy”, AJ chân thành giãi bày, “Tôi không thực sự hẹn hò, vì tôi quả thực không có hứng thú. Việc tôi thích hơn nhiều đó là chỉ cần được ở trong các trạng thái thư giãn và phát triển tình bạn thôi”.

Võ sĩ Anthony Joshua bất ngờ trải lòng về chuyện tình cảm - 2
Anthony Joshua chỉ muốn được thoải mái là chính mình

Chia sẻ của Anthony Joshua quả thực khiến cho các fans hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Có lẽ, đây cũng chính là lý do mà dù rất tài năng và nổi tiếng, AJ mãi vẫn chưa công khai có bạn gái mới.

Trước đó, Anthony Joshua và cô bạn gái cũ Nicole Osbourne đã có với nhau một cậu con trai đặt tên là JJ. Và hiện tại, Anthony Joshua vẫn dành thời gian sống cùng con trai và người mẹ Yeta Odusanya.

Võ sĩ Anthony Joshua bất ngờ trải lòng về chuyện tình cảm - 3
Nhà vô địch quyền Anh hiện vẫn sống cùng mẹ và con trai

“Như tôi đã nói, tôi không phải một fan lớn của chuyện hẹn hò nhưng nếu như tôi có một cuộc hẹn, tôi sẽ tìm ra một nhà hàng địa phương tốt. Với tôi mà nói thì không có đồ ăn nào là vượt ngoài giới hạn cả”, Anthony Joshua cởi mở cho biết.

Chàng võ sĩ nổi tiếng cũng bộc bạch thêm rằng: “Tôi thích được làm chính mình, được tận hưởng chính mình và ăn đúng những gì mà mình muốn ăn. Tôi chắc chắn không phải là một kẻ bày đặt trong ăn uống đâu”.