Vợ Ashley Cole quyến rũ trong ngày sinh nhật

(Dân trí) - Trong buổi lễ sinh nhật lần thứ 26 của Cheryl Cole, các vị khách đều trầm trồ trước vẻ quyến rũ nơi cô vợ xinh đẹp của Ashley Cole trong tiếng cười đùa vui vẻ, hạnh phúc.

 
Vợ Ashley Cole quyến rũ trong ngày sinh nhật - 1

 

Trong ngày sinh nhật thứ 26 của vợ mình, Ashley Cole đã tạo nên bất ngờ thú vị khi xuất hiện nơi chỗ làm của vợ với hoa, quà rất ấn tượng.

 

Sau khi dùng bữa tối tại một khách sạn tại London, Ashley Cole cùng vợ Cheryl và mẹ vợ Joan cùng xuất hiện tại hộp đêm Vanilla để tổ chức sinh nhật chung với các khách mời quan trọng như Simon Cowell, Kimberley Walsh, Nicola Roberts, Emma Bunton hay Holly Willoughby.

 

Tại đây, trong chiếc váy khá mỏng manh cùng nhiều “khoảng trống” được thiết kế đầy ấn tượng, Cheryl Cole trông đầy quyến rũ và rạng ngời bên cạnh đức ông chồng Ashley Cole.

 

Với sự trông chừng nghiêm ngặt của nhân viên bảo vệ hộp đêm, các paparazzi không thể lọt vào trong để ghi lại khoảnh khắc sinh nhật của cô ca sỹ ban nhạc Girls Aloud này nhưng với nụ cười tươi tắn khi ra về, mọi người đều hiểu, Cheryl đã có một sinh nhật vui vẻ và những sóng gió gia đình do Ashley Cole gây ra dường như chỉ còn là dĩ vãng.

 
Vợ Ashley Cole quyến rũ trong ngày sinh nhật - 2
 
Vợ Ashley Cole quyến rũ trong ngày sinh nhật - 3
 
Vợ Ashley Cole quyến rũ trong ngày sinh nhật - 4
 
Vợ Ashley Cole quyến rũ trong ngày sinh nhật - 5

Vợ Ashley Cole quyến rũ trong ngày sinh nhật - 6

 

Vũ Phong

Đang được quan tâm