Vắng Hùng Dũng, CLB Hà Nội đón tin vui từ Quang Hải

(Dân trí) - Mặc dù vắng Hùng Dũng kể từ vòng 6 V-League sau khi bị gãy chân ở trận đấu với CLB TPHCM, nhưng CLB Hà Nội đã đón nhận tin vui đến từ tiền vệ Quang Hải.

Tiền vệ Quang Hải đã bình phục chấn thương và bắt đầu tập luyện trở lại bình thường cùng các đồng đội trước trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào tối mai (29/3) tại sân Hàng Đẫy ở vòng 6 LS V-League 2021.

CLB Hà Nội xác nhận tiền vệ số 19 về cơ bản đã bình phục chấn thương, nhiều khả năng được huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm tung ra sân từ băng ghế dự bị thay vì đá chính thức ngay từ đầu. 

Vắng Hùng Dũng, CLB Hà Nội đón tin vui từ Quang Hải - 1

Quang Hải tập luyện cùng đồng đội trong chiều 26/3 (Ảnh: CLB Hà Nội).

Quang Hải đã ngồi ngoài trong 3 trận gần nhất của CLB Hà Nội. 3 trận cũng là số trận nhiều nhất mà tiền vệ này không thi đấu ở V-League kể từ mùa giải 2016. V-League 2020 là mùa giải mà ở đó số trận đá chính của Quang Hải thấp kỷ lục (13 trận). Mùa giải đó, Quang Hải nghỉ 3 trận, ngồi dự bị 5 trận.

Bất chấp việc thiếu vắng Quang Hải ở tuyến giữa, CLB Hà Nội vẫn thể hiện được  phong độ ấn tượng ở những trận đấu gần đây. Đội trải qua chuỗi 3 toàn thắng trước CLB Hải Phòng, Thanh Hóa và TPHCM.

Tuy nhiên, chiến thắng 3-0 trước đoàn quân HLV Alexandre Polking tại vòng 5 khiến CLB Hà Nội gặp tổn thất lớn khi Đỗ Hùng Dũng và Bruno Cantanhede đều gặp chấn thương.

Việc thiếu vắng Hùng Dũng trong thời gian dài là tổn thất lớn với CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Sự trở lại của Quang Hải vì thế mang đến tín hiệu tốt cho cuộc đua tranh chức vô địch V-League của đội chủ sân Hàng Đẫy cũng như vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

Sông Lam

Bài liên quan
Đang được quan tâm